VinPhone công bố Gói cước Biển đảo

Hỏi: Chúng tôi là những ngư dân sống ở Quảng Ngãi đang sử dụng thuê bao của VinaPhone. Xin hỏi nhà mạng về những tiện ích của Gói cước Biển đảo mà công ty vừa công bố?

 

Trả lời: Để hỗ trợ ngư dân bám biển, giữ vững ngư trường, VinaPhone chính thức công bố gói cước mới có tênGói cước Biển đảo.Khi kích hoạt sử dụng Gói cước Biển đảo này, khách hàng là ngư dân sẽ được hưởng các khuyến mại đặc biệt nhưtặng ngay 50.000 đồng sau khi kích hoạt, 30.000 đồng/tháng trong 11 tháng tiếp theo, mỗi tháng được tặng 50MB Data, ngoàira khách hàng còn được tặng 100% giá trị cho thẻ nạp đầu tiên, 50% giá trị cho 05 thẻ kế tiếp và thời gian sử dụng được khuyến mại lên đến 180 ngày.

 

Khi sử dụng Gói cước Biển đảo, ngư dânsẽ được cung cấp các gói thông tin miễn phí nhưthời tiết biển (dự báo Thời tiết biển trong ngày) và Biển đảo Việt Nam (thông tin về tình hình an ninh, trật tự biển Đông và các tỉnh ven biển…).Nếu như trước đây, trong những chuyến ra khơi dài ngày, radio là phương tiện duy nhất để ngư dân có thể nghe ngóng các thông tin thời tiết biển hay việc chủ động liên lạc với kiểm ngư cũng như người thân là điều vô cùng khó, thì nay, vớiGói cước Biển đảo của VínaPhonenhững việc như vậy sẽ vô cùng dễ dàng. Thông tin liên lạc thông suốt sẽ rất hữu ích cho ngư dân, đặc biệt vào mùa mưa bão với những diễn biến ngày càng phức tạp, bất thường, bão xuất hiện sớm và nhiều hơn so với trung bình nhiều năm qua.

 

Gói cước Biển đảocòn cung cấp thêm tính năng cộng đồng khi đăng ký gọi theo nhóm. Chỉ cần soạntin nhắnCDBDgửi900,khách hàng sẽ được hưởng mứccước rẻ chỉ còn 345 đồng/phút và miễn được phí3 tháng cước thuê bao. Ngoài ra, trong các trường hợp cần thông báo tin tức khẩn cấp cho nhau, tính năng gửi SMS nhóm sẽ là phương thức hỗ trợ đắc lực cho các ngư dân (mỗi nhóm thuê bao được đăng ký tối đa 30 thành viên với cước thuê bao 5.000 đồng/tháng).

 

Ngoài ra, các gói tin giá rẻ khác cũng được triển khai để đưa tới ngư dân nhằmcung cấp thêm các thông tin tư vấn hữu ích để nâng cao hiệu quả đánh bắt, bảo quản hải sản. Với gói cước “Câu chuyện ngư dân”, khách hàng sẽ biết đượctình hình nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, các chính sách hỗ trợ, các mô hình làm giàu của ngư dân hoặc tin công nghệ mới, chính sách hỗ trợ, tin cảnh báo dịch bệnh, thời tiết, tín ngưỡng ngư dân… Gói cước “Kinh nghiệm ra khơi” hay “Ngư dân làm giàu” giúpcảnh báo thời tiết nguy hiểm, sóng to, kinh nghiệm đánh bắt thủy, hải sản, kinh nghiệm thời tiết…, cung cấp thông tin về những phương pháp đánh bắt hiệu quả, bảo vệ môi trường…

 

Để ngư dân có thể thỏa mái sử dụng Gói cước Biển đảo, VinaPhone đã lắp đặt hơn1.000 trạm thu phát sóng dọc bờ biển và các hải đảo.Các trạm thu phát sóng này có độ phủ sóng xatới40 hải lý.

 

Với gói cước này, thuê baokhông chỉ nghe, gọi và nhắn tin, ngay trên biển, người ngư dân có thể sử dụng dịch vụ GPRS qua sóng di động để truy cập Internet và đọc tin tức trong lúc rảnh rỗi.Với vùng phủ sóng rộng lớn, việc thông suốt thông tin liên lạc trên biển cũng như đất liền đã góp phần không nhỏ giúp nâng cao đời sống của ngư dân cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo.

 

Thông tin chi tiết về gói cước quý khách truy cập:http://vinaphone.com.vn/hoặc gọi 9191 (200đồng/phút)

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN