Va chạm sà lan, ghe chở cát chìm trên sông Sài Gòn, 1 người mất tích

Đang lưu thông trên sông Sài Gòn, sà lan và ghe chở cát va chạm khiến một người rớt xuống sông, mất tích.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh tổ chức tìm kiếm người mất tích. Ảnh: CTV

Đến chiều 15/12, lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh vẫn đang tổ chức tìm kiếm người mất tích trong vụ tai nạn đường thủy giữa sà lan và ghe chở cát xảy ra trên địa bàn quận 12.

Thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 30 sáng cùng ngày, anh Nguyễn Văn L. (50 tuổi) và chị Mai Thị V. (46 tuổi, vợ anh L.) đi trên ghe chở cát mang số hiệu LA02330/45 tấn, di chuyển trên sông Sài Gòn hướng về huyện Củ Chi. Khi đến khu vực dưới chân cầu Bình Phước (quận 12) thì xảy ra va chạm với sà lan (chưa rõ số hiệu) khiến ghe chở cát bị chìm. Cả hai vợ chồng anh L. rơi xuống sông, trong đó người vợ mất tích, anh L. thoát chết bơi được vào bờ và đến công an trình báo.

Sau khi xảy ra vụ việc, chiếc sà lan đã rời khỏi hiện trường. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã huy động lực lượng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm người mất tích. Đồng thời, Phòng Cảnh sát Đường thủy - Công an TP Hồ Chí Minh triển khai truy tìm sà lan có liên quan đến vụ tai nạn trên.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Nhiều phương tiện đường thuỷ Lâm Đồng chưa đạt yêu cầu đăng kiểm
Nhiều phương tiện đường thuỷ Lâm Đồng chưa đạt yêu cầu đăng kiểm

Ngày 24/8, ông Nguyễn Văn Gia, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau khi tổ chức kiểm định phương tiện thuỷ nội địa trên địa bàn, Đoàn kiểm tra của Sở đã thống kê được hàng chục phương tiện không đạt yêu cầu và đã hết hạn kiểm định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN