Jetstar Pacific bố trí bay sớm cho các đoàn vận động viện dự Đại hội Thể thao toàn quốc

Hơn 1.000 vận động viên và các chuyên gia sẽ đến Hà Nội tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc 2018 bằng Jetstar Pacific.

Đây  là sự kiện thể thao lớn của quốc gia được tổ chức 4 năm một lần, diễn ra từ ngày 15/11 đến hết ngày 10/12/2018.Tại đại hội lần này, Đoàn Thể thao TP Hồ Chí Minh tham gia tranh tài ở 35/36 môn, 40/45 phân môn và 573/743 nội dung, qua đó rà soát lực lượng vận động viên để cung cấp cho các đội tuyển thể thao quốc gia Việt Nam tham dự SEA Games 2019, cũng như đánh giá thực lực của thể thao TP Hồ Chí Minh trên bình diện chung của cả nước.

Chú thích ảnh
Lễ xuất quân của đoàn vận động viên TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, tại Bến Nhà Rồng (Q4, TP HCM) ngày 17/11, Đoàn đã dâng hương lên Bác Hồ và tổ chức lễ xuất quân và được Jetstar Pacific bố trí bay sớm cho các đoạn vận động viên để kịp thời tham gia các môn thi đấu của Đại hội, diễn ra từ 15/11.

Đại diện Jetstar Pacific chia sẻ, cùng với việc đóng góp tích cực vào hoạt động giao thông hàng không, mang đến cho cộng đồng những chuyến bay an toàn và chất lượng, Hãng mong muốn phong trào thể thao nước nhà tiếp tục phát triển, thông qua đó nâng cao sức khỏe, thể lực và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực bao gồm trong lĩnh vực hàng không.

Được biết, bên cạnh công tác hỗ trợ trong quá trình di chuyển bằng máy bay, Jetstar Pacific cũng dành 1.200 vé giảm khoảng 50% cho thành viên Đoàn Thể thao đi lại tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc. 

Tiến Hiếu/Báo Tin tức
Nhiều chuyến bay của Jetstar phải đổi hướng, ngừng khai thác do ảnh hưởng của bão số 8
Nhiều chuyến bay của Jetstar phải đổi hướng, ngừng khai thác do ảnh hưởng của bão số 8

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, hai chuyến bay BL245 từ Hà Nội đi Đà Lạt và BL424 từ TP Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuột chiều 18/11 đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất do ảnh hưởng của bão số 8 dẫn đến thời tiết xấu ở khu vực sân bay Buôn Ma Thuột và sân bay Liên Khương (Đà Lạt).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN