Hà Nội: Bố trí hơn 70 điểm bán thuốc phục vụ nhân dân trong dịp Tết

Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung cho biết: Sở chỉ đạo Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội, Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây, các nhà thuốc trong bệnh viện bố trí các điểm bán thuốc để phục vụ người dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Theo đó, Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã bố trí 15 điểm bán thuốc tại 14 quận, huyện phía Tây thành phố. 

Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội bố trí 19 điểm bán ở các quận nội thành và ở một số huyện ngoại thành.

37 nhà thuốc trong các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến thành phố và tuyến huyện cũng bố trí người trực để bán thuốc phục vụ người bệnh. 

Các điểm bán thuốc này phục vụ người dân 24/24 giờ hàng ngày trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Đinh Dậu. 

Các đơn vị đã chuẩn bị các cơ số thuốc, dự trữ các loại thuốc, dịch truyền phục vụ công tác phòng chống dịch và các yêu cầu đột xuất của Sở Y tế. Các nhà thuốc, quầy thuốc của bệnh viện chuẩn bị đủ thuốc, vật tư tiêu hao để phục vụ bệnh nhân đến khám và điều trị. 

Sở Y tế chỉ đạo các đơn vị trong ngành chuẩn bị sẵn sàng thuốc, vật tư tiêu hao, hóa chất bảo đảm phục vụ nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, phục vụ nhu cầu của nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán 2017. 


Tuyết Mai (TTXVN)
Hơn 500 nhà thuốc tham gia bình ổn giá
Hơn 500 nhà thuốc tham gia bình ổn giá

Ngày 26/4, hơn 500 nhà thuốc trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã đồng loạt triển khai chương trình bình ổn giá thuốc, trong đó có 97 nhà thuốc bệnh viện, 203 doanh nghiệp thuốc và 206 nhà thuốc tư nhân.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN