11:16 01/11/2016

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan tại Crowne Plaza West Hanoi

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan sẽ diễn ra tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi từ ngày 4-10/11/2016.

Với sự tham gia của hai đầu bếp khách mời Thái Lan là Suan Mongkol Pangsri và Pattipong Butrit, đến từ khách sạn Holiday Inn Krabi Ao Nang; Tuần lễ ẩm thực Thái Lan sẽ mang đến cho thực khách một số món ăn đặc trưng cho ẩm thực Thái Lan như Pad Thái- món ăn đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng; cà ri Massaman- món ăn đến từ miền nam Thái Lan với sự đa dạng trong khâu nguyên liệu; canh Tom Yum- canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái.

Các đầu bếp Thái Lan sẽ mang tới những món ẩm thực đặc trưng nhất của đất nước Chùa Vàng.

Sự hòa trộn đầy tinh tế, ấn tượng giữa thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống đặc trưng của xứ Chùa Vàng sẽ tạo nên dấu ấn đáng nhớ đối với những người yêu ẩm thực trong tuần lễ ẩm thực ngập tràn hương vị này.

Món Pad Thái-món ăn đậm đà bản sắc người Thái cùng vị chua ngọt đặc trưng.


Cà ri Massaman- món ăn đến từ miền nam Thái Lan với sự đa dạng trong khâu nguyên liệu.


Canh Tom Yum- canh chua cay ăn nóng tạo nên tiếng vang trong ẩm thực Thái.
Với những đặc trưng của món Thái, Tuần lễ ẩm thực Thái Lan hứa hẹn sẽ ngập tràn màu sắc và hương vị độc đáo, hấp dẫn.

Hơn hết, không chỉ là những món ăn đơn thuần, bản sắc truyền thống cũng như phong cách sống của người Thái cũng sẽ được thể hiện qua văn hóa ẩm thực đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng.

Buffet trưa: 590.000 đồng++/ người bao gồm 1 cocktail Buffet tối: 690.000 đồng ++ người bao gồm 1 cocktail.

Liên hệ đặt bàn: Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi Tel: 84 – 6270 6688 Email: sales@crowneplazawesthanoi.com


"Đây là lần đầu tiên khách sạn Crowne Plaza West Hanoi giới thiệu hương vị Thái Lan đích thực tới những người yêu ẩm thực qua sự kiện tuần lễ ẩm thực. Đặc trưng của con người, vùng miền và nền văn hóa Thái Lan sẽ được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp tài hoa đến từ Thái Lan. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ mà không một thực khách nào muốn bỏ lỡ tại Crowne Plaza West Hanoi", đại diện khách sạn chia sẻ.


PV