Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở Yên Bái

Từ ngày 19/7 đến 21/7/2018, trên địa bàn tỉnh Yên Bái có mưa to trên diện rộng, gây ngập úng, sạt lở đất, lũ ống, lũ quét làm thiệt hại lớn về người và tài sản của nhân dân. Ngay sau đó, Đoàn công tác của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hải dẫn đầu đã đến thăm, động viên, chia sẻ và trao tiền ủng hộ cho đồng bào bị thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

NHCSXH đã trao 300 triệu đồng ủng hộ cho tỉnh Yên Bái để khắc phục hậu quả và xây dựng lại nhà ở bị sập do lũ lụt gây ra. Đồng thời, Đoàn công tác cũng đã đến thăm và trao cho thân nhân những người bị thiệt mạng do lũ ống tại bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn mỗi người 3 triệu đồng và thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nhà bị sập và bị thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua.
Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hải (thứ 3 từ trái qua) trao tiền ủng hộ tỉnh Yên Bái để khắc phục hậu quả do lũ gây ra.

Đoàn công tác đến thăm gia đình anh Lò Văn Dung ở bản Tủ, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn có con trại bị thiệt mạng, vợ bị mất tích do lũ cuốn.

Thăm hỏi động viên gia đình ông Hà Văn Liều ở bản Tủ, xã Sơn Lương có nhà bị sập.

Cảnh tượng tan hoang sau lũ ở Yên Bái.

Việt Hải
Ngân hàng Chính sách xã hội thông báo về tin nhắn cho khách hàng
Ngân hàng Chính sách xã hội thông báo về tin nhắn cho khách hàng

Nhằm tăng cường việc kiểm soát và minh bạch thông tin hoạt động, từ ngày 10/1/2018, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) triển khai việc cung cấp dịch vụ tin nhắn thông qua điện thoại di động tới các khách hàng và không phải mất bất kỳ khoản phí nào khi nhận được tin nhắn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN