Shopee khởi động các sáng kiến dành cho Shopee Mall tại Hội nghị cấp cao các thương hiệu Shopee

SINGAPORE – Media OutReach –  Shopee – nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan – vừa công bố một loạt các sáng kiến ​​và tính năng mới dành cho Shopee Mall [Shopee Mall là không gian chuyên cung cấp các sản phẩm đích thực từ hàng nghìn thương hiệu ở Singapore và quốc tế nổi tiếng, được đảm bảo bởi Shopee], tại Hội nghị thượng đỉnh thương hiệu Shopee năm 2021, được tổ chức tại Andaz Singapore.

Chú thích ảnh

Sự kiện này chứng kiến ​​đội ngũ lãnh đạo của Shopee chia sẻ lộ trình năm 2021 để các thương hiệu nắm bắt làn sóng tăng trưởng tiếp theo trong thị trường thương mại điện tử trị giá 172 tỷ USD của khu vực [Nguồn: Google-Temasek-Bain dự đoán, thị trường thương mại điện tử Đông Nam Á sẽ có trị giá 172 tỷ USD vào năm 2025] khi người tiêu dùng mua sắm và chi tiêu trực tuyến nhiều hơn.

Trong bài phát biểu chào mừng của mình, ông Chris Feng, Giám đốc điều hành (CEO) của Shopee cho biết: “Shopee Mall là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi có bề dày thành tích trong việc giúp các thương hiệu vận chuyển, phát triển và thành công trực tuyến. Hiện tại, Shopee Mall còn có nhiều hơn hơn 20.000 thương hiệu quốc tế và địa phương, tăng gấp 4 lần so với thời điểm chúng tôi ra mắt lần đầu vào năm 2017. Khi các cơ hội trong nền kinh tế kỹ thuật số của Đông Nam Á tiếp tục phát triển, chúng tôi cam kết tích cực hỗ trợ các thương hiệu để tăng cường sự hiện diện trực tuyến, thúc đẩy doanh số bán hàng và phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đổi mới nền tảng, dịch vụ và tính năng của mình để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng, mang đến trải nghiệm mua sắm liền mạch và thú vị”.

Tại Hội nghị cấp cao các thương hiệu Shopee, Shopee đã công bố việc ra mắt hai chương trình mới nhằm giúp các thương hiệu hoạt động hiệu quả tối đa hóa tiềm năng phát triển trực tuyến của họ.

Thứ nhất là Regional Champion Brands Programme (tạm dịch Chương trình Thương hiệu quán quân khu vực) là chương trình mời bao gồm 16 thương hiệu sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên từ Shopee trong các lĩnh vực tiếp thị, đổi mới và thông tin chi tiết. Những thương hiệu này sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền vào các chiến dịch của Shopee và ra mắt tính năng mới, cũng như được hỗ trợ tận tình để phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh của họ.

Chương trình thứ hai là “Câu lạc bộ 100 triệu USD”, thách thức các thương hiệu có tổng giá trị hàng hóa (Gross Merchandise Value – GMV) đạt được 100 triệu USD trong năm. Mười thương hiệu đầu tiên đạt được cột mốc quan trọng này sẽ được thưởng bằng các đặc quyền, bao gồm quyền truy cập đặc quyền vào thông tin chi tiết độc quyền về doanh nghiệp, tăng khả năng hiển thị chiến dịch, hỗ trợ truyền thông…

Ngoài hai chương trình mới trên, Shopee cũng sẽ triển khai một loạt sáng kiến ​​và cải tiến mới để giúp các thương hiệu thu hút người tiêu dùng mới, tăng tỷ lệ giữ chân người tiêu dùng và tối ưu hóa hiệu suất trực tuyến của họ.

Dưới đây là những sáng kiến ​​và cải tiến mới:

Nâng cao nhận thức về thương hiệu và tiếp cận giữa các phân khúc người tiêu dùng khác nhau
Cung cấp cho các thương hiệu nhiều cách hơn để kết nối và tương tác với người tiêu dùng hiện tại
Tối ưu hóa hiệu suất của các thương hiệu bằng các công cụ hướng dữ liệu nâng cao
Các giải thưởng thương hiệu năm 2021 của Shopee

Để kỷ niệm các cột mốc và thành tựu của các thương hiệu, Shopee cũng trao giải thưởng cho 10 thương hiệu có thành tích tiếp thị và thương mại xuất sắc (xem danh sách đầy đủ các hạng mục giải thưởng và đơn vị chiến thắng ở bên dưới).

Tên giải thưởng    Đơn vị chiến thắng
Chiến dịch tốt nhất: Ý tưởng sáng tạo    Procter & Gamble
Chiến dịch tốt nhất: Nội dung gốc    Disney
Chiến dịch tốt nhất: Cam kết của người dùng    L’Oreal
Ra mắt sản phẩm tốt nhất    Samsung
Cải tiến công nghệ tốt nhất    Unilever
Thương hiệu điện tử phát triển nhanh nhất    Huawei
Thương hiệu làm đẹp phát triển nhanh nhất    Amore Pacific
Thương hiệu thời trang phát triển nhanh nhất    Adidas
Thương hiệu Nhóm hàng tiêu dùng nhanh (Fast Moving Consumer Goods – FMCG) phát triển nhanh nhất    Reckitt Benckiser
Hiệu suất bán hàng tốt nhất    Xiaomi
Thông tin về Shopee

Là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan, Shopee đã được ra mắt tại 7 thị trường từ năm 2015 để kết nối người tiêu dùng, người bán hàng và doanh nghiệp trong khu vực.

Shopee mang đến trải nghiệm dễ dàng, an toàn và gắn bó được hàng triệu người yêu thích hàng ngày. Shopee cung cấp nhiều loại sản phẩm, được hỗ trợ bởi các khoản thanh toán được tích hợp và logistics, cũng như các tính năng giải trí được ưa chuộng phù hợp với từng thị trường. Shopee cũng là công ty đóng góp chính vào nền kinh tế kỹ thuật số của khu vực, với cam kết vững chắc trong việc giúp các thương hiệu và doanh nhân thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Shopee là một bộ phận của Sea Limited, công ty Internet tiêu dùng hàng đầu thế giới (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã chứng khoán là SE). Ngoài Shopee, các mảng kinh doanh cốt lõi khác của Sea Limited bao gồm Garena, mảng giải trí kỹ thuật số, và SeaMoney, chi nhánh dịch vụ tài chính kỹ thuật số. Sứ mệnh của Sea Limited là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng công nghệ.

Có thể tải Shopee xuống miễn phí trên App Store hoặc Google Play Store.

Media OutReach Corporate News
Shopee đạt kỷ lục đột phá trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật
Shopee đạt kỷ lục đột phá trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật

Shopee đã khép lại lễ hội mua sắm cuối năm với kỷ lục đột phá trong ngày 12.12 Sale Sinh Nhật. Theo đó, có 12 triệu sản phẩm được bán ra trong 24 phút đầu tiên và đạt đỉnh điểm khi có đến 1 triệu sản phẩm được bán ra trong vòng một phút.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN