Quỹ châu Á cho nghiên cứu ung thư (AFCR) tiếp nhận đơn tham gia cuộc thi giành Giải BRACE

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC — Media OutReach – Quỹ châu Á cho nghiên cứu ung thư (The Asian Fund for Cancer Research – AFCR) hiện đang chấp nhận đơn đăng ký từ các công ty khởi nghiệp (start-up) chuyên nghiên cứu và triển khai các biện pháp tiền lâm sàng về ung thư cho Cuộc thi giành Giải thưởng Bridging Research from Academia to Cancer Entrepreneurship (BRACE) Award Venture Competition (tạm dịch: Nghiên cứu về ung thư mang tính cầu nối từ Học viện đến Doanh nhân – BRACE). Sự kiện và chương trình hỗ trợ cho việc thương mại hóa công nghệ ung thư của các doanh nhân châu Á và nỗ lực kinh doanh khởi nghiệp.

Cuộc thi giành Giải thưởng BRACE cung cấp sự hỗ trợ về tài chính và các hỗ trợ khác cho các công ty hoạt động phòng chống ung thư, bao gồm cả những công ty gần đây mới tách ra khỏi các phòng thí nghiệm nghiên cứu ung thư. Các công ty này vẫn đang bị hầu hết các tập đoàn và nhà đầu tư dược phẩm sinh học xem nhẹ và cho là còn quá sớm để quan tâm đến hay đầu tư vào. Chương trình mang đến cho người tham gia các giải thưởng tiền mặt và khoản đầu tư tiềm năng, các nhà lãnh đạo quan điểm chính, phản hồi sâu sắc từ các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học đời sống, tăng khả năng hiển thị và uy tín cũng như cơ hội tiếp cận sâu hơn vào mạng lưới toàn cầu rộng lớn của AFCR.

Các đơn đăng ký Cuộc thi giành thưởng Giải BRACE được chấp nhận sẽ được đánh giá bởi một hội đồng tuyển chọn bao gồm các nhà nghiên cứu ung thư hàng đầu và các nhà quản lý điều hành trong lĩnh vực này, các nhà đầu tư và doanh nhân. Ngoài ra, tất cả các đơn vị có đơn đăng ký được chấp nhận sẽ có cơ hội giới thiệu công ty và công nghệ của họ trong một đoạn video ngắn để được công chúng bình chọn là “Sự lựa chọn của công chúng”. Các ứng viên hàng đầu được xác định bởi hội đồng tuyển chọn, cùng với ứng viên chiến thắng của cuộc bỏ phiếu trực tuyến, sẽ lọt vào vòng bán kết.

Các ứng viên lọt vào vòng bán kết sẽ trình bày những bài thuyết trình riêng tư và bí mật trước một hội đồng giám khảo đẳng cấp thế giới và hai ứng viên xuất sắc nhất sẽ được bình chọn lọt vào vòng chung kết và được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 dollar Hồng Kông. Trong số những ứng viên lọt vào vòng chung kết, sự đánh giá chuyên môn sẽ được thực hiện để xác định người chiến thắng Cuộc thi giành Giải thưởng BRACE. Người thắng cuộc sẽ nhận được khoản vốn đầu tư lên tới 2 triệu dollar Hồng Kông từ AFCR và được công bố và giới thiệu tại Hội nghị quốc tế BIOHK2021 dự kiến sẽ ​​diễn ra từ ngày 10 đến 13 tháng 3 năm 2021 tại Hồng Kông.

Tiến sỹ Sujuan Ba, Giám đốc điều hành (CEO) của AFCR cho biết: “Với Cuộc thi giành Giải thưởng BRACE và khoản đầu tư dành cho người chiến thắng, AFCR nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc thúc đẩy thương mại hóa các đổi mới nghiên cứu ung thư có thể cứu sống bệnh nhân. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ xây dựng các hệ sinh thái rất cần thiết giúp các doanh nhân trong lĩnh vực khoa học đời sống trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Ông Gary Wong, Chủ tịch Hội đồng quản trị của AFCR và là luật sư của Công ty luật Hugill & Ip Solicitors (là một trong những nhà tài trợ sự kiện) nhận định: “Cuộc thi giành Giải thưởng BRACE là một bổ sung quan trọng cho công nghệ ung thư và môi trường y sinh của khu vực, thúc đẩy các ý tưởng và phương pháp tiếp cận tiên tiến của nghiên cứu. Hiện có rất ít nguồn tài trợ sẵn sàng đầu tư vào các start-up tiền lâm sàng, có mức rủi ro cao, song thông qua Chương trình BRACE, AFCR tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nguồn tài trợ này”.

Có thể tìm hiểu thêm về Cuộc thi giành Giải thưởng BRACE và đăng ký trước ngày 31/8/2020 tại https://afcr.org/en/brace-award/.

Thông tin về the Asian Fund for Cancer Research (Quỹ châu Á cho nghiên cứu ung thư)

Quỹ châu Á cho nghiên cứu ung thư (AFCR) là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết chữa trị những căn bệnh ung thư có tác động đáng kể đến người dân châu Á. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, AFCR có vị trí thuận lợi để triển khai ở châu Á những khám phá và công nghệ nghiên cứu ung thư mới nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, điều tra các nguyên nhân khác biệt của bệnh ung thư ở người dân châu Á thông qua nghiên cứu di truyền và phân tử sáng tạo, đồng thời phát triển các liệu pháp hiệu quả hơn phù hợp với bệnh nhân ung thư ở khu vực này. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.afcr.org.

Thông tin về Công ty Luật Hugill & Ip Solicitors

Hugill & Ip Solicitors là một công ty luật độc lập cung cấp lời khuyên, tư vấn pháp lý riêng và dịch vụ khách hàng đặc biệt cho các cá nhân, gia đình, doanh nhân và doanh nghiệp ở Hồng Kông và quốc tế. Hugill & Ip cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao với tính chính trực, chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng và cộng đồng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  https://www.hugillandip.com.

Thông tin về BIOHK2021

BIOHK2021 là hội nghị quốc tế thường niên sắp tới do Tổ chức Công nghệ Sinh học Hồng Kông tổ chức, giới thiệu những đổi mới công nghệ sinh học mới, hiện đại từ khắp nơi trên thế giới, với mục đích cung cấp một nền tảng rộng lớn cho phép những người tiên phong trong ngành gặp gỡ và trao đổi thông tin, ý kiến. Từ các bệnh truyền nhiễm do virus như COVID-19, đến các phương pháp điều trị và chẩn đoán ung thư mới nhất, BIOHK2021 sẽ đề cập đến các chủ đề liên quan và kịp thời trong công nghệ sinh học. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bio-hk.com.

Media OutReach Corporate News
Hugill & Ip Solicitor tham gia Chiến dịch #IAmAndIWill hỗ trợ Quỹ Nghiên cứu ung thư châu Á
Hugill & Ip Solicitor tham gia Chiến dịch #IAmAndIWill hỗ trợ Quỹ Nghiên cứu ung thư châu Á

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 31 tháng 1 năm 2020- Ngày Ung thư Thế giới (World Cancer Day) là ­­­sáng kiến đoàn kết cộng đồng toàn cầu và nêu bật những nỗ lực trên toàn thế giới để giảm gánh nặng ung thư, thúc đẩy sự công bằng hơn và tích hợp việc kiểm soát bệnh tật vào chương trình nghị sự phát triển và y tế quốc tế.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN