Jacobson Pharma muốn niêm yết cổ phiếu JBM (Healthcare) trên Sàn chứng khoán Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2021- Jacobson Pharma Corporation Limited (Jacobson Pharma, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 2633) – một công ty hàng đầu tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và thuốc độc quyền, vừa thông báo: muốn phân phối 241.777.625 cổ phiếu JBM (Healthcare), chiếm khoảng 27,1% tổng số cổ phiếu JBM (Healthcare) được phát hành ngay sau khi hoàn thành đợt chuyển nhượng đề xuất, cho các cổ đông đủ điều kiện.

Tính đến ngày 15/1/2021, tổng số cổ phiếu đã phát hành của Công ty là 1.934.221.000. Giả sử không có thay đổi về tổng số cổ phiếu từ ngày 15/1/2021 đến ngày 29/1/2021, các cổ đông đủ điều kiện sẽ nhận được một cổ phiếu JBM (Healthcare) cho mỗi 8 cổ phiếu Jacobson Pharma hiện đang nắm giữ vào ngày 29/1/2021. Jacobson Pharma muốn niêm yết cổ phiếu JBM (Healthcare) trên Bảng chính tại Sàn chứng khoán Hồng Kông.

Việc phân phối có điều kiện khi chào bán công khai trở thành vô điều kiện về mọi mặt. Nếu điều kiện đó không được thỏa mãn, công ty con phái sinh được đề xuất sẽ không diễn ra và việc phân phối sẽ không được thực hiện. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo liên kết của thông báo: https://www1.hkexnews.hk/listedco/listconews/sehk/2021/0115/2021011501333.pdf

Thông tin về Jacobson Pharma Corporation Limited (雅各臣科研製藥有限公司)

Là một công ty thuốc generic hàng đầu tại Hồng Kông, Jacobson Pharma cũng có một danh mục các thương hiệu độc quyền, đặc biệt là thuốc viên Po Chai Pills, Ho Chai Kung TjiThung San, Gel trị sẹo Contractubex, dầu bôi nhãn hiệu Flying Eagle, dầu bôi Tong Tai Chung. thuốc mỡ Doan, thuốc viên Col-gan…,đã được thị trường công nhận rộng rãi. Trong chiến lược mở rộng nền tảng kinh doanh chăm sóc sức khỏe có thương hiệu của mình, Jacobson Pharma đã giới thiệu các thương hiệu và sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe như Dr. Freeman®Flu / RSV Combo, sản phẩm dinh dưỡng SmartfishHealth, Dòng sản phẩm kiểm soát nhiễm trùng của Bác sĩ Freeman® và Bộ xét nghiệm nhanh Dr Freeman COVID-19, trong số các thương hiệu uy tín khác có mặt tại thị trường nước ngoài như Excilor và Weisen-U.

Jacobson Pharma hướng tới việc tiếp tục làm giàu chiến lược cho cả danh mục thuốc generic và danh mục chăm sóc sức khỏe có thương hiệu, thông qua việc bổ sung các sản phẩm có giá trị gia tăng cao. Với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, Tập đoàn cũng đã thành lập các công ty con hoạt động tại Trung Quốc, Macau, Đài Loan, Singapore và Campuchia, tạo thành một nền tảng thương mại khu vực để khai thác tiềm năng thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc. Jacobson Pharma đã trở thành cổ phiếu cấu thành của MSCI Hong Kong Micro Cap Index kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2017. Để biết thêm chi tiết về Jacobson Pharma, hãy truy cập http://www.jacobsonpharma.com

Media OutReach Corporate News
Điều kiện niêm yết cổ phiếu
Điều kiện niêm yết cổ phiếu

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 155/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Chứng khoán, trong đó quy định điều kiện niêm yết cổ phiếu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN