Fellows Creative Staff Singapore làm cầu nối để những người sáng tạo tìm được việc làm thích hợp

Với tất cả mọi người đều bị mắc kẹt ở nhà do áp dụng các biện pháp cách ly, giãn cách xã hội trong thời kỳ đại dịch COVID-19 bùng phát, có rất nhiều người được tiếp xúc với các nội dung sáng tạo khác nhau.

Netflix đang trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến, số lượng nội dung ngày càng tăng trên YouTube, một số người đang mua gấp đôi so với bình thường thông qua các nền tảng Lazada và Shopee, các trang web được thu thập thông tin để tìm kiếm địa điểm lưu trú và Instagram hoặc Twitter được kiểm tra mỗi giây. Nội dung sáng tạo đang ở khắp mọi nơi, nhiều và phổ biến hơn bao giờ hết.

Fellows Creative Staff Singapore Ptd. Ltd. đã khai trương văn phòng tại Singapore vào tháng 1 năm 2020 để giúp nội dung sáng tạo của các doanh nghiệp nổi bật bằng cách tìm nguồn cung ứng người sáng tạo và tài năng kỹ thuật số cho tất cả các ngành trong kỷ nguyên trải nghiệm số (DX). Fellows Creative Staff Singapore luôn hăng hái đóng góp cho tất cả các ngành công nghiệp phát triển hơn ở Singapore và các quốc gia ASEAN khác.

Kể từ năm 2003, Fellows Inc đã mở rộng thành 12 chi nhánh trên khắp Nhật Bản. Tính đến tháng 4 năm 2020, hơn 35.000 người đã đăng ký và hơn 4.000 công ty là khách hàng của Fellows Inc. Đó là các đài truyền hình lớn, các nhà phát triển trò chơi đến các nhà sản xuất phim hoạt hình vừa và nhỏ, các văn phòng thiết kế và các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số.

Tại Singapore, những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và kỹ thuật số cũng cần tìm thêm cơ hội để nổi bật, trong khi đó, hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải phá bỏ phong cách kinh doanh cũ của họ và làm cho họ phù hợp với một cuộc chuyển đổi kỹ thuật số trong thời kỳ đại dịch COVID-19 hoành hành. Đó là những gì Fellows Inc có thể giúp đỡ.

Ông Junya Oishi, Giám đốc điều hành của Fellows Creative Staff Singapore cho biết: “Từ ‘người sáng tạo’ (creator) chỉ các chuyên gia làm việc trong các ngành như nội dung web, tiếp thị kỹ thuật số, sản xuất video, video console & trò chơi mạng xã hội, phim hoạt hình Nhật Bản, thiết kế sản phẩm, không gian và kiến ​​trúc thiết kế và chúng tôi hoạt đông trên tất cả các nội dung này”.

Được biết đến như một Dual-Side Agent – DSA (tạm dịch: đại lý cho 2 bên), Fellows Inc phục vụ trực tiếp cho cả người sáng tạo và chủ sở hữu doanh nghiệp trong việc theo đuổi quan hệ đối tác lý tưởng cho cả hai bên. Nói cách khác, một DSA duy nhất nắm bắt được yêu cầu của cả hai bên một cách rõ ràng và giảm thiểu việc không ăn khớp, hiểu nhầm càng nhiều càng tốt.

Fellows Creative Staff Singapore Pte. Ltd. đảm bảo một vị trí ổn định lâu dài cho nhiều tài năng và chuyên gia trong các lĩnh vực sáng tạo đang tìm kiếm việc làm. Công ty cũng trao quyền để có nhân sự dựa trên dự án bằng cách tìm nguồn cung cấp những người giao dịch tự do có tay nghề và kinh nghiệm ngoài vị trí cố định.

Cách sử dụng DSA

Trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID-19, mọi chủ doanh nghiệp đều tìm mọi cách để tồn tại. Do đó, họ có thể vô tình sa thải những nhân viên có giá trị của mình hoặc phải chấp nhận cắt giảm công việc kinh doanh.

Ông Junya Oishi cho biết thêm: “Tuy nhiên, sẽ không bao giờ có cơ hội tốt hơn bây giờ để tìm được những tài năng mới để họ tham gia vào công ty của bạn”.

Vì Chính phủ Singapore khuyến khích công ty thuê công dân địa phương, nên Fellows Creative Staff Singapore Pte. Ltd. cũng sẽ hỗ trợ những người tìm việc tại địa phương tìm được một nơi làm việc mới thích hợp. Đối với cả nhà tuyển dụng và người tìm việc muốn sử dụng DSA, hãy liên hệ với ông Junya Oishi tại Fellows Creative Staff Singapore Pte. Ltd. (thông tin liên hệ ở bên dưới). Người sử dụng lao động không bị tính phí cho đến khi họ tìm được người làm việc ưng ý. Công ty hoàn toàn không thu phí đối với người tìm việc.

Chuyên dành cho tất cả mọi người đam mê, quan tâm đến các lĩnh vực sáng tạo, Fellows Creative Staff Singapore đang chuẩn bị nhiều loại hội thảo trên web (webinar) để mọi người có cơ hội học hỏi các kỹ năng mới, cải thiện kỹ thuật và gặp gỡ nhiều người hơn. * Hội thảo trên web duy nhất bằng tiếng Nhật hiện đã có sẵn.

Fellows Creative Staff Singapore cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ “là bà mối cho kết hợp doanh nghiệp”. Ví dụ: nếu một công ty địa phương tìm kiếm mối liên hệ với việc sản xuất Anime (phim hoạt hình, truyện tranh vẽ tay) ở Nhật Bản để đầu tư hoặc mua bán và sáp nhập (M&A), Fellows sẽ giúp tìm kiếm thông qua mạng lưới tư vấn tuyệt vời của mình.

Để biết thêm thông tin về Fellows, hãy truy cập

Fellows Creative Staff Singapore:

Message

Fellows Inc

https://www.fellow-s.co.jp/

Media OutReach Corporate News
Michael Page: Trong năm 2021 có tới 35% công ty ở Philippines có ý định tuyển dụng thêm lao động
Michael Page: Trong năm 2021 có tới 35% công ty ở Philippines có ý định tuyển dụng thêm lao động

Công ty Dịch vụ tuyển dụng việc làm chuyên nghiệp Michael Page Philippines vừa công bố Báo cáo Xu hướng nhân tài năm 2021 (Talent Trends 2021 Report), với sự quan tâm chính đến thị trường việc làm Philippines. Dữ liệu từ báo cáo cho thấy, sự lạc quan ngày càng tăng với 35% công ty ở Philippines đang tìm cách tăng số lượng nhân viên của họ và 45% công ty muốn duy trì đội ngũ nhân viên như cũ trong cả năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN