EngageRocket tiếp tục hỗ trợ Tokopedia cải thiện nền tảng văn hóa doanh nghiệp

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2019 – EngageRocket, nhà cung cấp phần mềm kết nối nhân viên hàng đầu châu Á, thông báo việc Tokopedia, công ty công nghệ của Indonesia, đã gia hạn thỏa thuận hợp tác với EngageRocket để củng cố và tăng cường việc xây dựng nền tảng văn hóa công ty.

Chú thích ảnh

Tokopedia đã huy động được 1,1 tỷ USD trong vòng tài chính mới nhất của mình từ Quỹ Tầm nhìn Softbank và Alibaba vào năm 2018. Số lượng nhân viên của Tokopedia cũng tăng gấp ba lần chỉ sau ba năm. Hiện tại, hơn 4.200 Nakama (nhân viên của Tokopedia) làm việc tại Tokopedia. Đứng trước sự tăng trưởng ấn tượng về đội ngũ nhân sự này, lãnh đạo Tokopedia nhận thấy sự cần thiết phải có giải pháp giám sát sự gắn kết và liên kết của nhân viên với văn hóa dựa trên giá trị của công ty trong thời gian thực.

Ông Libertha Hutapea, Trưởng phòng Tài năng, Học hỏi và Phát triển của Tokopedia cho biết: “Khi Tokopedia phát triển, điều quan trọng nhất là chúng tôi phải theo dõi sự tham gia và phản hồi của nhân viên. Chúng tôi cần một giải pháp để đo lường và xác nhận rằng, tất cả nhân viên của chúng tôi vẫn làm việc và ứng xử phù hợp với sứ mệnh của Tokopedia. Thông qua quan hệ đối tác đổi mới này với EngageRocket, chúng tôi đang tối đa hóa sức mạnh của dữ liệu nhân sự để làm cơ sở cải thiện các quy trình và hệ thống nhân sự để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho tất cả nhân viên”.

Module EngageRocket Thuộc về (Belong) cho phép các nhóm nhân viên của Tokopedia thực hiện các cuộc khảo sát xung tự động có tên là “Tiếng nói của Nakama” để dễ dàng thu thập dữ liệu về sự tham gia của nhân viên và “Kiểm tra xung 3 DNA” để theo dõi việc thực hiện 3 DNA (văn hóa doanh nghiệp) trong mỗi nhóm làm việc. Dữ liệu này được tập trung và phân tích trong một nền tảng duy nhất để cho phép nhóm nhân viên và lãnh đạo hoặc người quản lý hiểu rõ hơn về các điều kiện của nhân viên và nhóm của họ và cung cấp phản hồi, cải tiến để quản lý nhân sự tốt hơn”.

Bà Dorothy Yiu, đồng sáng lập của EngageRocket phát biểu: “Chúng tôi tự hào được giúp Tokopedia mở rộng quy mô văn hóa độc đáo của họ và giúp họ xây dựng những trải nghiệm đáng nhớ cho nhân viên trong hành trình phát triển nhanh chóng này. Việc sử dụng phân tích nhân viên thời gian thực để đo lường sức khỏe của tổ chức là cách tốt nhất để ngăn chặn sự thiếu gắn kết, bàng quan của nhân viên”.

EngageRocket cung cấp giải pháp dễ tiếp cận với mọi nhân viên thông qua nhiều kênh được hỗ trợ bởi khả năng phân tích và báo cáo hiệu quả. Việc đối chiếu dữ liệu với các hệ thống phần mềm quản lý nguồn nhân lực khác (Human Resource Infomation System – HRSI) khác, chẳng hạn như ngày làm việc, bảng điều khiển thân thiện với người dùng và báo cáo có thể tùy chỉnh cũng cung cấp thông tin chi tiết cho nhóm nhân viên và các nhà lãnh đạo hoặc người quản lý với những hiểu biết có thể hành động trong thời gian thực.

Cụ thể, với Module Tăng trưởng (Growth) của EngageRocket, mọi nhân viên của Tokopedia có thể cung cấp phản hồi về hiệu suất cho nhóm, đồng nghiệp và nhà lãnh đạo để có thể theo dõi mức độ ưu tiên của việc học và phát triển ở từng nhân viên. Nhờ sự hợp tác này, mà Tokopedia đã có thể hoàn thành các đánh giá với hơn 8.000 nhân viên chỉ trong vòng 2-3 tuần.

Ông Libertha Hutapea cho biết thêm: “Với các khảo sát tự động, nhắc nhở thông minh và báo cáo tùy chỉnh, EngageRocket giảm bớt quá trình thu thập dữ liệu để các nhóm nhân sự có thể tập trung vào lĩnh vực quan trọng nhất: con người”. 

Thông tin về Tokopedia

Sứ mệnh của Tokopedia là dân chủ hóa thương mại thông qua công nghệ, với tầm nhìn là xây dựng một hệ sinh thái nơi mọi người có thể bắt đầu và khám phá mọi thứ. Hiện tại, Tokopedia đang tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động cho hàng triệu thương nhân và người dùng trên khắp thị trường của mình, các doanh nghiệp logistics, thanh toán và công nghệ tài chính.

Thông tin về EngageRocket

EngageRocket là nhà cung cấp giải pháp phân tích người hàng đầu châu Á, giúp các nhà lãnh đạo và tổ chức đưa ra quyết định cho mọi người tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực. EngageRocket tự động hóa phản hồi và phân tích của nhân viên để cung cấp cái nhìn sâu sắc về quản lý giúp cải thiện trải nghiệm và hiệu suất của nhân viên. Công ty hiện cung cấp giải pháp phân tích cho hơn 30.000 đơn vị tại 13 quốc gia và hơn một triệu phản hồi được phân tích bằng nhiều ngôn ngữ châu Á. Có thể tìm hiểu thêm tại www.engagerocket.co

Media OutReach Corporate News
FleishmanHillard tìm hiểu tâm lý người tiêu dùng ở Mỹ và Anh đối với các công ty công nghệ
FleishmanHillard tìm hiểu tâm lý người tiêu dùng ở Mỹ và Anh đối với các công ty công nghệ

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC- Media OutReach – Mới đây, FleishmanHillard đã công bố báo cáo mới có tựa đề “Darlings to Damaged? Managing the Technology Sector’s Reputation in an Age of Heightened Scrutiny (tạm dịch “Người thân có bị thiệt hại? Việc quản lý danh tiếng của lĩnh vực công nghệ trong thời đại soi xét kỹ lưỡng).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN