Dự án Prince Square của Prince Holding Group sẽ thu hút nhiều thương hiệu cao cấp quốc tế đến Campuchia

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 1 năm 2021 – Tập đoàn Bất động sản Prince (Prince Real Estate Group), thành viên của Prince Holding Group, một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Campuchia, đã tổ chứct hành công lễ ký kết đầu tư vào Dự án Prince Square. Đây sẽ là dự án bán lẻ thương mại đầu tiên của Tập đoàn Bất động sản Prince tại Phnom Penh, thủ đô Campuchia và sẽ thu hút hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Levi’s, Skechers, Nike by Supergo, Huawei, OPPO, Potato Corner, Dakasi, Panda Cake và Pizza Hut đến thành phố này.

Là một khu vực đô thị, Phnom Penh đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. Theo Mạng lưới Nghiên cứu toàn cầu hóa và Các thành phố thế giới, Phnom Penh được xếp vào loại thành phố Gamma + [Nguồn GaWC 2020 liên kết] (các thành phố liên kết các khu vực kinh tế nhỏ hơn với nền kinh tế thế giới) vào năm 2020, đã tăng hạng trong hai năm qua.

Với tổng diện tích sàn bán lẻ là 35.000 mét vuông, Prince Square sẽ là một tòa nhà bốn tầng với siêu thị lớn, rạp chiếu phim quốc tế, câu lạc bộ thể dục, các nhà hàng quốc tế, sân chơi trong nhà và các cửa hàng thời trang.

Ông Khương Sreng, Thị trưởng Phnom Penh cho biết: “Tôi vô cùng ấn tượng về số lượng khách thuê đã ký hợp đồng với Prince Square. Là dự án bán lẻ thương mại đầu tiên của Tập đoàn Bất động sản Prince, tôi vui mừng lưu ý rằng,việc xây dựng Prince Square sẽ liên quan đến việc sử dụng các thiết bị tiên tiến và thu hút các thương hiệu nổi tiếng thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dân Phnom Penh. Chúng tôi hy vọng, Dự án Prince Square sẽ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến thành phố và tăng sức hấp dẫn của Phnom Penh như một điểm đến đầu tư tại Campuchia”.

Được thành lập vào năm 2015, Tập đoàn Bất động sản Prince là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu ở Campuchia. Tập đoàn Bất động sản Hoàng tử đã hoàn thành nhiều dự án lớn (có tổng diện tích sàn xây dựng trên 1 triệu mét vuông) tại Phnom Penh và Sihanoukville, góp phần vào sự thay đổi nhanh chóng của hai đô thị này trong những năm gần đây.

Ông Steven Wang, Giám đốc điều hành (CEO) của Tập đoàn Bất động sản Prince phát biểu: “Chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền thành phố Phnom Penh và lãnh đạo các ban, ngành liên quan đã đảm bảo sự triển khai và phát triển suôn sẻ của dự án cho đến nay. Prince Square đã trải qua một chặng đường dài nhưng với việc ký kết với những khách thuê cao cấp,nổi tiếng thế giới, chúng tôi đã thực hiện một bước quan trọng đầu tiên. Prince Square và các đối tác thương hiệu chiến lược sẽ bổ sung cho nhau bằng cách chia sẻ nguồn lực và tìm kiếm cơ hội phát triển thực hiện khát vọng của chúng tôi là giúp người dân Campuchia có được cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Tập đoàn Bất động sản Prince được điều hành bởi một đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, các chuyên gia phát triển bất động sản và quản lý tòa nhà với nhiều kinh nghiệm phát triển các tòa nhà dân cư và thương mại, khu nghỉ dưỡng và các tiện ích tích hợp.

Tập đoàn Bất động sản Prince đặt ra mục tiêu trở thành một nhà phát triển đa quốc gia với khát vọng theo đuổi các dự án trên khắp khu vực Đông Nam Á.

Thông tin về Prince Holding Group

Prince Holding Group (Prince Group) là một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất ở Campuchia, với các doanh nghiệp thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm phát triển bất động sản, ngân hàng, tài chính, hàng không, du lịch, logistics, công nghệ, thực phẩm và đồ uống và các lĩnh vực phong cách sống. Prince Group tuân thủ sứ mệnh “Xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn” và triết lý của Tập đoàn đề cao các giá trị “Cam kết, Trách nhiệm, Tôn trọng, Hào phóng và Đổi mới”.

Media OutReach Corporate News
Prince Group và Chủ tịch Chen Zhi mang kỹ nghệ làm đồng hồ của Thụy Sĩ đến với Campuchia
Prince Group và Chủ tịch Chen Zhi mang kỹ nghệ làm đồng hồ của Thụy Sĩ đến với Campuchia

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 1 năm 2021 – Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cuộc sống lao động của nhiều người trên khắp thế giới, kể cả ở Campuchia. Prince Group, và ông Neak Oknha Chen Zhi (陳志公爵), Chủ tịch Prince Group là một doanh nhân có trách nhiệm với cộng đồng đã mở Trung tâm dạy nghề Prince Horology, trường dạy nghề đồng hồ độc lập đầu tiên của Campuchia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN