Cryptology Asset Group dẫn đầu vòng huy động vốn Serie B trị giá 30 triệu USD của Nextmarkets

Cryptology Asset Group (ISIN: MT0001770107; mã: 4UD), một công ty đầu tư hàng đầu ở châu Âu cho các mô hình kinh doanh liên quan đến blockchain và tiền điện tử đã dẫn đầu vòng tài trợ Series B trị giá 30 triệu USD cho Nextmarkets, cùng với ông Alan Howard.

Kể từ khi hoạt động vào năm 2018 đến nay, Cryptology Asset Group có trụ sở ở Cologne (Đức) đã ghi nhận tốc độ tăng trưởng hằng năm kép (CAGR) trung bình là 207%, thực hiện hơn một triệu giao dịch chứng khoán trong năm tài chính thứ hai của mình. Nextmarkets cũng là một trong những cách dễ dàng nhất để các nhà đầu tư bán lẻ châu Âu giao dịch tiền Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Với tư cách là một cổ đông lớn tại nextmarkets, Cryptology Asset Group đã kết thúc đợt gây quỹ Series B có tác động tích cực đến Chỉ số NAV (Net Asset value)/ cổ phiếu (giá trị thuần của mỗi cổ phiếu phát hành) là 7,85 euro của Cryptology Asset Group. Thực tế này đã chứng tỏ công ty FinTech sáng tạo này đã phát triển nhanh chóng như thế nào. Cryptology Asset Group đã công bố NAV tổng thể, tính đến ngày 28 tháng 2 năm 2021, được ước tính là 172,54 euro, cao hơn nhiều so với giá / cổ phiếu mà nó hiện đang giao dịch.

Số vốn bổ sung nhằm mục đích đẩy nhanh hơn nữa việc mở rộng nextmarkets ở châu Âu – được thành lập tại Cologne vào năm 2014 và thiết lập lĩnh vực FinTech đang phát triển trở thành neobroker (tạm dịch người môi giới giao dịch tiền điện tử) hàng đầu ở châu Âu. Ngoài Đức và Áo, 6 quốc gia khác là Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha và Italia – đã được khởi động vào cuối năm 2020. Vòng tài trợ đánh dấu một năm tài chính 2020 thành công, trong đó công ty có thể nhân tất cả các chỉ số đo lường hiệu quả công việc (Key Performance Indicator – KPI) chính như số lượng giao dịch đã thực hiện, tiền gửi của khách hàng, cũng như số lượng khách hàng.

Ông Christian Angermayer, Nhà đầu tư sáng lập của Cryptology Asset Group cho biết: “Chúng ta mới chỉ đang ở giai đoạn đầu của sự bùng nổ bán lẻ mới trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng niềm tin đối với các neobroker khác liên quan đến hiện tượng Gamestop đã cho thấy tầm quan trọng của việc chọn đúng đối tác. Nextmarkets minh bạch 100%, đứng hoàn toàn trên đôi chân của chính mình, bao gồm giấy phép ngân hàng của chính mình và cung cấp giao dịch cổ phiếu với tiền hoa hồng bằng 0, không có phí ẩn hoặc phạm vi đầu tư hạn chế. Và các nhà đầu tư cũng có thể giao dịch Bitcoin một cách dễ dàng và thuận tiện với nextmarkets”.

Ông Patrick Lowry, Giám đốc điều hành (CEO) mới được bổ nhiệm của Cryptology Asset Group phát biểu: “Việc kết thúc vòng gây quỹ này cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc trao quyền cho các công ty liên quan đến tiền điện tử sáng tạo nhất trên thế giới. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tuần làm việc mà chúng tôi đã thực hiện hai khoản đầu tư mới vào các công ty tuyệt vời, với nhiều công ty khác đang được triển khai. Gã khổng lồ đang ngủ quên là Cryptology Asset Group đang thức dậy!”.

Đầu năm nay, cổ phiếu Cryptology Asset Group bắt đầu giao dịch trên một số sàn giao dịch của Đức, bao gồm Börse Düsseldorf, Gettex và Tradegate. Để tăng tính thanh khoản giao dịch và mở ra các nhóm cổ đông mới, Cryptology Asset Group đang tìm cách thực hiện niêm yết trên sàn giao dịch quốc tế.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Cryptology Asset Group p.l.c.

Cryptology Asset Group là một công ty đầu tư mô hình kinh doanh liên quan đến tiền điện tử và tài sản tiền điện tử hàng đầu châu Âu. Được thành lập bởi công ty gia đình của ông Christian Angermayer, Apeiron Investment Group và nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng Mike Novogratz, Cryptology Asset Group là công ty cổ phần được giao dịch công khai lớn nhất cho các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain và tiền điện tử ở châu Âu. Các công ty đáng chú ý nằm danh mục đầu tư của Cryptology Asset Group bao gồm block.one – một công ty tiền điện tử lớn và nền tảng công nghệ blockchain EOS, Northern Data – nhà cung cấp hàng đầu điện toán hiệu năng cao (High Performance Computing-HPC), nextmarkets là neobroker trực tuyến miễn phí hoa hồng và nhóm quản lý tài sản tiền điện tử Iconic Holding.

Thông tin về Nextmarkets:

Nextmarkets là nhà cung cấp dịch vụ mới không có hoa hồng của châu Âu. Ngoài việc giao dịch cổ phiếu và quỹ hoán đổi danh mục (Exchange Traded Fund – ETF) thực sự không có hoa hồng thông qua sàn giao dịch chứng khoán, công ty FinTech tự hào có nền tảng công nghệ độc quyền tiên tiến, linh hoạt cao, cũng như một loạt các giấy phép khó xin và phê duyệt theo quy định, cho nó toàn quyền kiểm soát sản phẩm của chính mình và linh hoạt để đổi mới theo những cách mà các nhà môi giới trực tuyến khác không làm được.

Nền tảng này cũng có các nhà đầu tư chuyên nghiệp tạo ra tới 300 ý tưởng đầu tư được quản lý cho người dùng mỗi tháng – miễn phí và theo thời gian thực. Có văn phòng tại Cologne, Lisbon và Malta, Nextmarkets hiện sử dụng đội ngũ 39 người và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu như Peter Thiel, Christian Angermayer, Founders Fund, Axel Springer, Falk Strascheg và Công ty FinLab AG được niêm yết công khai.

Media OutReach Corporate News
GyroGear đang huy động vốn từ các nhà đầu tư, đứng đầu là Foxconn để phát triển sản phẩm mới GyroGlove ™
GyroGear đang huy động vốn từ các nhà đầu tư, đứng đầu là Foxconn để phát triển sản phẩm mới GyroGlove ™

GyroGear Ltd  – công ty công nghệ y tế (MedTech) chuyên về thiết bị y tế thần kinh cơ (neuromuscular) có trụ sở tại Vương quốc Anh vừa kết thúc giai đoạn một trong đợt gây quỹ hạt giống của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN