Carol Interior Design đưa ra nhiều giải pháp thiết kế nội thất phù hợp với các căn hộ nhỏ ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 30 tháng 12 năm 2020 -Hồng Kông là một trong những thành phố có giá sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới, với diện tích đất nhỏ và dân số đông. Có thể nói những căn hộ là “những viên kim cương trong từng tấc đất”. Do đó, các khu nhà ở cũng đang cố gắng trở nên nhỏ và trang nhã. Các nhà thiết kế của Công ty trang trí “Carol Interior Design” với khả năng tích hợp đã tạo nên không gian trang trí nhà cửa một cách hoàn hảo mà gia chủ hằng mơ ước.

Trong một không gian hạn chế, dù là căn hộ nhỏ hay nhà cho thuê ngắn hạn, mọi người đều cần có bàn làm việc, giường ngủ và tủ để đặt vật dụng. Vì vậy, nhiều đồ đạc chen chúc trong một không gian nhỏ, vậy liệu có đủ không gian sống không? Việc sử dụng nội thất biến đổi đa chức năng ngày càng trở nên phổ biến. Trong thiết kế nhà ở Hồng Kông, thiết kế nội thất đa chức năng là trọng tâm hàng đầu. Việc sử dụng đồ nội thất đa chức năng cho phép bạn sắp xếp không gian trong một bước và không yêu cầu công việc xây dựng lớn để nâng cao hiệu quả sử dụng không gian.

Đồ nội thất đa chức năng bao gồm các đồ nội thất khác nhau như giường có thể biến đổi, giường sofa, bàn ăn có thể biến đổi (có thể gập lại được), giường tủ sách biến đổi, giường tủ quần áo biến đổi, giường bàn biến đổi, giường ngủ âm tường biến đổi… Giường có thể biến đổi đa chức năng kết hợp giường với các đồ nội thất khác cùng chức năng, để có thể đáp ứng các chức năng khác nhau trong cùng một đồ nội thất, do đó giảm số lượng đồ đạc và khối lượng chiếm dụng diện tích, đồng thời tiết kiệm không gian trong nhà. Thiết kế trang trí như vậy là vô cùng thiết thực trong cuộc sống nhà chung cư cao tầng tại Hồng Kông.

Ghế sofa giường là một trong những đồ nội thất đa chức năng được biết đến rộng rãi nhất trong trang trí nhà cửa. Bằng cách kết hợp ghế sofa, giường và đôi khi có thêm chức năng lưu trữ, một món đồ nội thất có thể được sử dụng để đáp ứng phòng khách và phòng ngủ, hoặc phòng khách đôi. Để tận dụng không gian, ghế sofa giường chắc chắn là một đồ dùng cần thiết cho phép thuật tiết kiệm không gian. Khi người thân và bạn bè đến thăm, nếu chủ nhà có thể tạo ra nơi sinh hoạt trong thời gian bình thường và nằm trên một chiếc giường êm ái và thoải mái vào ban đêm, vấn đề phòng khách có thể dễ dàng giải quyết. Về giường ngủ, ngoài những chiếc giường có thể biến đổi đa chức năng được mô tả ở trên, ghế sofa giường cũng là đồ nội thất biến hình có tính thực dụng và phổ quát rất cao.

Bàn ăn có thể biến dạng phổ biến của Công ty “Carol Interior Design” trong trang trí nội thất có thể được chia thành phần ẩn và phần mở rộng. Sự biến dạng của bàn ăn ẩn nằm ở “sự hiện diện” của mặt bàn, và sự biến dạng của bàn ăn mở rộng nằm ở “kích thước” của mặt bàn. Người dùng có thể quyết định chọn mua kiểu dáng bàn ăn biến dạng nào tùy theo diện tích không gian nhà cụ thể, tần suất sử dụng bàn ăn và mục đích lựa chọn. Tất cả các bàn ăn bị biến dạng phải được làm sạch. Nếu rác hoặc dầu dính vào bánh răng hoặc bản lề quan trọng làm biến dạng, nó sẽ dễ dàng gây ra hư hỏng cho cơ cấu. Cần chú ý bảo dưỡng trong quá trình sử dụng để kéo dài tuổi thọ.

Việc xem xét, cân nhắc hàng đầu đối với chủ sở hữu căn hộ nhỏ là tối đa hóa không gian sử dụng càng nhiều càng tốt. Bệ cửa sổ là một trong những nơi cần được cân nhắc. Khung giường bệ cửa sổ, bàn làm việc bệ cửa sổ, khu vực nghỉ ngơi trên bệ cửa sổ, không gian lưu trữ trên bệ cửa sổ… đều là những thiết kế rất thiết thực. Nếu muốn tận dụng không gian bệ cửa sổ, bạn có thể sử dụng nội thất trang trí để tạo bệ cửa sổ làm nơi nghỉ ngơi, phần ghế dưới được thiết kế làm nơi để đồ, để không bỏ sót một khoảng trống nào. Hoặc sử dụng đồ nội thất bệ cửa sổ có hình dáng đặc biệt “khung giường bệ cửa sổ”, nâng cao ván giường lên và quy hoạch không gian lưu trữ bên dưới, đây cũng là một thiết kế tận dụng không gian bệ cửa sổ trong phòng ngủ. Đặt bàn làm việc trên bệ cửa sổ không chỉ tận dụng không gian bệ cửa sổ, mà còn giúp bạn có thể phóng tầm mắt ra khung cảnh bên ngoài cửa sổ khi làm việc và đọc sách, giúp giảm căng thẳng và nâng cao hiệu quả công việc. Các thủ thuật thiết kế nội thất khéo léo có thể biến một cuộc khủng hoảng không gian thành một bước ngoặt của cuộc sống.

Để đặt đồ nội thất biến đổi đa chức năng trong dự án trang trí, bạn cần thảo luận kỹ lưỡng về chức năng đồ nội thất và thiết kế cấu trúc biến dạng cần được kết hợp với nhà thiết kế và trang trí của Công ty “Carol Interior Design”. Kích thước và chất liệu của đồ nội thất phải được xác định trước và phối hợp khéo léo với trang trí nội thất gia đình, để bạn có thể tạo ra những món đồ nội thất biến hóa phù hợp nhất, tạo thêm tính thiết thực, sáng tạo và khéo léo cho không gian sống của bạn.

Công ty “Carol Interior Design” hiện đang cung cấp các dịch vụ bao gồm thiết kế nội thất, trang trí nội thất, trang trí nhà cửa và nhà thông minh. Khía cạnh thương mại bao gồm trang trí cửa hàng, trang trí văn phòng, trang trí tòa nhà văn phòng, thiết kế và trang trí Stem Room, dự án trường học, dự án phá dỡ, phục hồi phá dỡ, phá dỡ công trình xây dựng trái phép, loại bỏ đồ đạc và tùy chỉnh đồ đạc. Ngoài ra, các dự án nhỏ bao gồm thiết kế nhà ở làng quê, thiết kế biệt thự, kỹ thuật điều hòa không khí, kỹ thuật cửa sổ nhôm, dịch vụ kiểm soát dịch hại, loại bỏ formaldehyde, khử trùng, làm sạch điều hòa không khí, kỹ thuật chống thấm và kỹ thuật chống rò rỉ.

Được biết, Công ty Carol Interior Design có các công ty con sau:

1. Công ty Đồng phục Flint Ideas chuyên cung cấp áo in, áo thun in, áo nhóm, áo phông, áo gió, áo sơ mi, áo khoác bóng chày, áo thể thao, túi tote, áo len, đồng phục y tá, tạp dề, mũ lưỡi trai, áo len, quần áo phản quang, áo gió tùy chỉnh…

2.Công ty Công nghệ thông tin iMaker có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế web, thiết kế website, sản xuất web, tích hợp ứng dụng, sản xuất ứng dụng, tối ưu hóa SEO, mở cửa hàng trực tuyến (shop online), phần mềm tự động hóa WhatsApp, phiếu công nghệ (tech voucher plan), phiếu công nghệ nhà cung cấp, tư vấn công nghệ Coupon, mở công ty, mở tài khoản công ty, tài trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số.

3. Cửa hàng Flint Ideas chuyên bán buôn áo gió, cung cấp nhiều mẫu áo khoác gió và đồng phục áo gió như áo gió 2 trong 1, áo gió 3 trong 1, áo khoác bóng chày theo yêu cầu, áo khoác bóng chày, áo khoác thể thao, áo khoác dạ, áo khoác chần bông….

4. Công ty tư vấn tài chính Co-Wealth chuyên cung cấp cho khách hàng các lời khuyên, tư vấn, cố vấn tài chính độc lập chuyên nghiệp về các lĩnh vực như mua bảo hiểm, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhóm, bảo hiểm lao động, người sử dụng lao động mở tài khoản Quỹ hưu trí bắt buộc (Mandatory Provident Fund – MPF), công ty mở tài khoản MPF ​​và các nhà tư vấn kinh doanh khác như chương trình trợ cấp của Chính quyền/ trợ cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (Phiếu công nghệ, Đề án phiếu công nghệ, Cố vấn phiếu công nghệ, Ứng dụng phiếu công nghệ, Quỹ tiếp thị doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME Marketing Fund –EMF), Chương trình kinh doanh từ xa [D-Biz]… và các dịch vụ công nghệ thông tin như thiết kế web, sản xuất trang web, Tích hợp ứng dụng, Sản xuất ứng dụng và cửa hàng trực tuyến (shop online);

5. Daiku Interior Design, đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu trang trí nội thất, trang trí nhà cửa, trang trí cửa hàng, trang trí văn phòng, đồ nội thất theo yêu cầu, thiết kế nội thất và các dự án thiết kế trang trí khác, cũng như các dự án nhỏ như phá dỡ công trình xây dựng không phép…

6. Công ty “Dr. pest control Co.” cung cấp các dịch vụ nhằm chống lại các loài côn trùng, mối gây hại do thời tiết nóng ẩm ở Hồng Kông, đồng thời thực hiện một loạt các dịch vụ kiểm soát và quản lý dịch hại với các thiết bị tiên tiến và thân thiện với môi trường khác nhau. Phạm vi dịch vụ của công ty bao gồm kiểm tra, phòng chống dịch hại trước nơi ở mới, dọn dẹp và khử trùng trong nhà, phòng trống dịch hại như muỗi, kiến, gián, mối, loài gặm nhấm, rệp.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ khử formaldehyde, khử trùng tự nhiên nano và dịch vụ vệ sinh sau cải tạo nhằm đảm bảo môi trường sống an toàn, thoải mái và được bảo vệ cho khách hàng.

Trang web: https://www.carol-construction.com/

Media OutReach Corporate News
Lead8 là đơn vị quy hoạch tổng thể, kiến trúc, tư vấn chính, thiết kế nội thất cho Dự án 11 SKIES tại Hồng Kông
Lead8 là đơn vị quy hoạch tổng thể, kiến trúc, tư vấn chính, thiết kế nội thất cho Dự án 11 SKIES tại Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 25 tháng 11 năm 2020 – Lead8, công ty thiết kế từng đoạt giải thưởng quốc tế vừa thông báo: công ty được bổ nhiệm làm Tư vấn chính cho Dự án ’11 SKIES ‘ đã được mở rộng để bao gồm cả Thiết kế nội thất cùng với Quy hoạch tổng thể và Kiến trúc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN