Blockdegree tổ chức khóa học mới về blockchain trực tuyến dài 60 phút dành tất cả những ai quan tâm

Blockdegree – một thành viên uy tín của the US Education Blockchain Action Network (tạm dịch: Mạng lưới Hành động Blockchain giáo dục Mỹ) đã ra mắt Chương trình video nền tảng về Blockchain – Học về Blockchain trong 60 phút. Đây là một chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho tất cả mọi người quan tâm, muốn tìm hiểu tất cả về công nghệ blockchain và các trường hợp sử dụng của nó chỉ trong một giờ. Chương trình này cũng phù hợp cho những sinh viên chưa có kiến ​​thức về lập trình trước đó.

Được đánh giá là một chuỗi video hấp dẫn, khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh và những người đam mê quan tâm đến công nghệ blockchain hiểu rõ về cách công nghệ blockchain đang định nghĩa lại thế giới, từng trường hợp sử dụng và ngành tại một thời điểm nào đó.

Blockdegree đã hợp tác với bà Soh Wan Wei, người sáng lập IKIGUIDE, Cổng thông tin giáo dục về Bitcoin và Blockchain đầu tiên của Singapore, về sáng kiến ​​này. Bà Soh Wan Wei hiện cũng đang là Giảng viên chính tại Blockdegree.

Ông Ritesh Kikkad, đồng sáng lập Blockdegree và mạng XDC của XinFin, phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội làm việc với bà Soh Wan Wei, một nhà giáo dục về bitcoin và blockchain đầy nhiệt huyết. Học về Blockchain trong 60 phút là một chương trình cực kỳ mạnh, hấp dẫn thông qua các khái niệm cơ bản của công nghệ blockchain mang tính cách mạng. Chúng tôi muốn truyền đạt kiến thức và nuôi dưỡng tất cả những người tham gia khóa học này để có thể xác định và tận dụng các cơ hội lớn mà blockchain mang lại”.

Bà Soh Wan Wei bình luận: “Bitcoin và công nghệ blockchain đều là những điều không thể tránh khỏi trong tương lai gần. Trong vòng 5 đến 10 năm nữa, công nghệ blockchain sẽ trở nên phổ biến trong cuộc sống của mọi người dân bình thường. Chúng tôi hoàn toàn có ý định mang đến cho sinh viên của mình tại Blockdegree một sự khởi đầu đặc biệt. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều chuyên gia và sinh viên bận rộn, chúng tôi đã thiết kế khóa học 60 phút này để giúp họ xây dựng nền tảng phù hợp trong blockchain để sinh viên tốt nghiệp có thể thay đổi sự phát triển và điều hướng trong thế giới mới được đánh dấu bởi sự gián đoạn nhanh chóng này”.

“Học về Blockchain trong 60 phút” có sẵn theo yêu cầu trên nền tảng Blockdegree. Điều này giúp người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và chỉ mất 60 phút để hoàn thành.

Sau khi kết thúc khóa học, tất cả những người tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ, do Blockdegree và IKIGUIDE cấp. Sau đó, họ có thể hiển thị nó trên trang LinkedIn của mình hoặc các nền tảng truyền thông xã hội. Điều này sẽ thúc đẩy đáng kể cơ hội nghề nghiệp của họ trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng này.

Thông tin về Blockdegree

Được cung cấp bởi Mạng XinFin, Blockdegree là một nền tảng xác minh và cấp chứng chỉ dựa trên blockchain cho các trường đại học và chính phủ. Blockdegree cũng cho phép dễ dàng truy cập vào công nghệ sổ cái phân tán cho tổ chức. Nền tảng Blockdegree cũng cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí và chứng chỉ blockchain trả phí.

Thông tin về IKIGUIDE

IKIGUIDE (www.ikiguide.com) là là Cổng giáo dục Bitcoin và Blockchain đầu tiên của Singapore. IKIGUIDE tin tưởng vào việc phục vụ công chúng bằng cách trao quyền cho họ – thông qua giáo dục blockchain và tiền điện tử – để đi đúng hướng của sự thay đổi.

IKIGUIDE tin rằng, giáo dục blockchain nên dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người và nền tảng phi kỹ thuật không bao giờ là trở ngại để tận dụng các cơ hội lớn mà công nghệ blockchain mang lại. IKIGUIDE cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp những kiến thức về hoạt động ngân hàng, cách tiếp cận các dịch vụ ngân hàng dành cho các đối tượng chưa được hoặc không được tiếp cận các dịch vụ cơ bản của ngân hàng. Cổng giáo dục này làm như vậy bằng cách cung cấp học bổng blockchain cho những sinh viên xứng đáng và đầy tham vọng ở các nền kinh tế đang phát triển.

Dưới đây là lời mời tham gia nhóm facebook MIỄN PHÍ của IKIGUIDE “Blockchain dành cho người không phải là dân công nghệ”: http://bit.ly/StudyBlockchain

Media OutReach Corporate News
Galileo Platforms sử dụng công nghệ blockchain giúp ngành bảo hiểm Thái Lan phát triển sau COVID-19
Galileo Platforms sử dụng công nghệ blockchain giúp ngành bảo hiểm Thái Lan phát triển sau COVID-19

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 1 năm 2021 – Galileo Platforms và Amodo, hai trong số các công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) hoạt động theo mô hình giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu thế giới vừa chính thức công bố quan hệ đối tác mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN