Algo Cipher (Thụy Sĩ) ra mắt Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 ACF tại Hà Nội

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach –Ngày 13 tháng 11 năm 2019 – Algo Cipher – Nền tảng giao dịch tài chính kỹ thuật số Thụy Sĩ đã hợp tác với một số nhóm FinTech toàn cầu để phát triển Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 Quỹ Algo Cipher (Super Public Blockchain 4.0 Platform Algo Cipher Fund) nhằm giải quyết các điểm đau trong ngành bằng cách cung cấp hiệu quả, chuỗi chéo, khả năng thích ứng cao và bảo trì không tốn kém. Nền tảng này đã chính thức được ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2019 tại Hà Nội, Việt Nam và sẽ tạo thêm động lực cho việc nâng cấp ứng dụng công nghiệp blockchain tổng thể.

Chú thích ảnh
Lễ ra mắt Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 ACF tại Hà Nội.

Ông JC Hsu, Giám đốc điều hành (CEO) toàn cầu của Algo Crypt, chỉ ra rằng, trong bối cảnh nguồn nhân lực và công nghệ di động dồi dào mà Việt Nam đang sở hữu, thì việc ra mắt Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 ACF ở Hà Nội hứa hẹn sẽ đem lại nhiều quan hệ hợp tác trong các thị trường tương lai. Nhiều thỏa thuận hợp tác giữa các tổ chức toàn cầu đã được ký kết tại Hội nghị ACF và có thể dự đoán được triển vọng của ACF.

Sau hai năm nghiên cứu và phát triển (R&D), Nền tảng siêu công khai Blockchain 4.0 ACF của Algo Crypt đã đạt được những bước đột phá kỹ thuật lớn. Nền tảng này không chỉ cung cấp các thuật toán nhanh hơn, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp chuỗi, trao đổi giá trị, cung cấp kết nối của tất cả các chuỗi và ứng dụng chuỗi chéo của tất cả các loại tiền tệ. Năm 2020 sẽ bắt đầu chứng kiến sự ra mắt của trò chơi lớn, mảng chơi game phi tập trung và các nền tảng từ thiện phi tập trung. Tới năm 2021, hơn 2.000 hệ sinh thái ứng dụng trên nền tảng này sẽ đảm bảo vai trò hàng đầu của ACF trong lĩnh vực blockchain.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản