TTXVN phát động đợt thi đua đặc biệt phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19

Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID – 19” do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát động; ngày 13/9/2021, Tổng giám đốc TTXVN Vũ Việt Trang đã phát động đợt thi đua đặc biệt “Toàn ngành TTXVN thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID – 19, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác năm 2021”.

Chú thích ảnh
Phóng viên TTXVN luôn sát cánh cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch. Ảnh TTXVN

Mục tiêu của đợt thi đua đặc biệt là toàn ngành TTXVN thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID – 19, đảm bảo sức khỏe, an toàn tuyệt đối tính mạng của công chức, viên chức, người lao động; đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các chương trình công tác, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021 của mỗi đơn vị, mỗi cá nhân và giúp đỡ các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành gặp khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID – 19.

Tất cả các đơn vị trong ngành đều phát động phong trào thi đua lập thành tích trong công tác thông tin và công tác phòng, chống dịch COVID – 19. Toàn ngành TTXVN thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2021. Các đơn vị đã lựa chọn nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác thông tin và công tác phòng, chống dịch COVID – 19 để tuyên truyền nhân rộng trong toàn ngành. Nhiều cá nhân đã đăng ký các sáng kiến, giải pháp trong công tác để thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền phòng, chống, chiến thắng đại dịch COVID–19.

Thời gian qua, phóng viên TTXVN đã sát cánh cùng lực lượng tuyến đầu, sẵn sàng có mặt tại nơi tâm dịch, ghi lại những thông tin, hình ảnh chân thực nhất của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong nỗ lực khống chế, đẩy lùi đại dịch COVID – 19. Toàn ngành TTXVN đã nỗ lực, cố gắng, ra sức thi đua vừa thực hiện tốt công tác thông tin phòng, chống dịch COVID – 19, vừa hoàn thành các nhiệm vụ khác của cơ quan, đơn vị, đảm bảo an toàn về người, giữ vững được dòng thông tin chủ lưu, chính thống của Đảng và Nhà nước.

Đàm Danh Liêm (TTXVN)
Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hồ Chí Minh tặng 10 xe cứu thương hỗ trợ phòng, chống dịch
Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hồ Chí Minh tặng 10 xe cứu thương hỗ trợ phòng, chống dịch

Sáng 13/9, tại Việt Nam Quốc Tự, Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ trao 10 chiếc xe cứu thương, tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng do Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên và các nhà hảo tâm quyên tặng các bệnh viện, nhằm hỗ trợ kịp thời công tác vận chuyển, điều trị cho các bệnh nhân trên địa bàn Thành phố và tỉnh Bến Tre.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN