Trao quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát (Trường Sa)

Sau một ngày đêm vượt biển trong điều kiện thời tiết biển động dữ dội, chiều 3/1, Đoàn công tác trên tàu Hải quân HQ 571 đã đến đảo Đá Lát. Đây là một hòn đảo chìm gần đất liền nhất, nằm ở cực Nam trong hệ thống các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, cách bờ biển Cam Ranh hơn 240 hải lý.

 

Thay mặt Hải quân Vùng 4, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân, Phó Lữ đoàn trưởng Quân sự Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, Trưởng đoàn công tác đã trao cho cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát những phần quà Tết Nguyên đán Quý Tỵ của các cơ quan, đoàn thể tại nhiều địa phương trong cả nước và gửi những lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình đang công tác tại đây.

 

Đảo Đá Lát. Ảnh: Hoàng Hùng

 

Động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, làm chủ vùng biển của Tổ quốc, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chiến sĩ đang đóng quân ở những hải đảo xa xôi của Tổ quốc nói chung và cán bộ, chiến sĩ đảo Đá Lát nói riêng.

 

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ, Đại úy Trương Hồng Phượng, Đảo trưởng đảo Đá Lát cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và đồng bào cả nước đã tặng cho đơn vị những phần quà ý nghĩa. Đại úy Trương Hồng Phượng hứa trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ trên đảo Đá Lát sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.

 

5 giờ sáng mai 4/1, Đoàn sẽ tiếp tục hành trình trao quà Tết và thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ trên các đảo khác thuộc quần đảo Trường Sa.

 

 

Nguyễn Cường

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản