Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin chia buồn việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Ngày 21/9/2018, Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin đã gửi tới Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng điện chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Chú thích ảnh
CSTổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVN

Điện chia buồn viết:

"Thưa Ngài Nguyễn Phú Trọng,

Được tin Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang từ trần, tôi xin gửi đến Ngài lời chia buồn sâu sắc nhất.

Trong sự ngiệp hoạt động của mình trên cương vị Chủ tịch nước, cũng như các cương vị đầy trọng trách khác, Chủ tịch nước Trần Đại Quang luôn nhận được sự kính trọng của người dân trong nước và sự tín nhiệm của bạn bè quốc tế. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp an ninh tổ quốc, bảo vệ lợi ích quốc gia của Việt Nam trên trường quốc tế.

Khó có thể đánh giá hết đóng góp của cá nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đối với việc phát triển quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện và hợp tác cùng có lợi giữa hai nước chúng ta.

Tôi tin tưởng rằng những ký ức tươi sáng về Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ còn mãi trong trái tim tất cả những ai từng biết đồng chí.

Cho phép tôi được qua Ngài gửi những lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình và người thân của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, cũng như toàn thể Chính phủ và nhân dân Việt Nam".

TTXVN/Báo Tin tức
Quyền Chủ tịch Thượng viện Campuchia Nay Pena chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần
Quyền Chủ tịch Thượng viện Campuchia Nay Pena chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Ngày 21/9/2018, quyền Chủ tịch Thượng viện Campuchia Nay Pena đã gửi tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân Điện chia buồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN