Giá vàng sáng 13/6 giao dịch quanh mốc 67,1 triệu đồng/lượng

Sáng 13/6, giá vàng trong nước tại các công ty vàng bạc đá quý trong nước ổn định, giao dịch quanh mốc 67,1 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Chú thích ảnh
Giá vàng sáng 13/6 giao dịch quanh mốc 67,1 triệu đồng/lượng. Ảnh minh họa: Trần Việt/TTXVN

Cụ thể, lúc 8 giờ 35 phút, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 66,5 - 67,12 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với cuối phiên giao dịch hôm qua.

Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,5 - 67,1 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,45 - 67,05 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), không đổi so với chốt phiên giao dịch hôm qua.

Trước đó, giá vàng thế giới giảm trong phiên 12/6, khi giới giao dịch chuẩn bị cho một tuần bận rộn với các cuộc họp chính sách của nhiều ngân hàng trung ương bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Ngoài ra, một loạt báo cáo quan trọng liên quan tới tình hình lạm phát của Mỹ cũng thu hút nhiều sự chú ý của thị trường.

Phiên này, giá vàng giao ngay giảm 0,4% xuống 1.953,77 USD/ounce lúc 0 giờ 40 phút (sáng 13/6 theo giờ Việt Nam). Giá vàng kỳ hạn của Mỹ giảm 0,4% xuống mức 1.969,70 USD/ounce.

Văn Giáp (TTXVN)
Sự thận trọng của thị trường kéo giá vàng thế giới giảm
Sự thận trọng của thị trường kéo giá vàng thế giới giảm

Giá vàng thế giới giảm trong phiên 12/6, khi giới giao dịch chuẩn bị cho một tuần bận rộn với các cuộc họp chính sách của nhiều ngân hàng trung ương bao gồm Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN