HLV Park Hang Seo trải lòng về bóng đá Việt Nam trên báo Hàn Quốc

Chia sẻ trước báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo trải lòng về quãng thời gian làm việc ở Việt Nam.

Sau khoảng 1 năm cầm quân, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam có tiến bộ nhất định. Chúng ta đã có vị thế ở châu Á sau thành công ở giải U23 châu Á và Asiad 2018.

Chú thích ảnh
HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam nâng vị thế ở châu Á

Chia sẻ trước báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo trải lòng về quãng thời gian làm việc ở Việt Nam. Ông nói: “Khi mới tới Việt Nam, tôi cảm thấy mình cần phải thấu hiểu và trân trọng văn hóa Việt Nam. Do đó, tôi không nghĩ mình có gì đó gọi là bí quyết lãnh đạo cả. Tôi chỉ cố gắng đối xử một cách chân thành, bằng trái tim của mình, chứ không hề có bí quyết gì.

Tôi rất may mắn. Tôi có đội ngũ khoảng 15 người và mỗi người đều làm tốt công việc của mình. Khi mới tới Việt Nam, truyền thông cũng như LĐBĐ Việt Nam không kỳ vọng nhiều vào tôi. Tuy nhiên, tôi và các học trò đã gặt hái được thành tích ngoài mong đợi.

Các cầu thủ Việt Nam rất đoàn kết, có lòng tự trọng, ý chí bất khuất và vô cùng thông minh. Khi các cầu thủ lười biếng, tôi đã cố gắng khích lệ bằng cách nói với họ rằng đã đánh mất tinh thần của Việt Nam. Họ hiểu điều đó và luôn thể hiện ý chí mạnh mẽ.

Dù các cầu thủ Việt Nam có chút tự ti về thể hình nhưng đổi lại, họ rất nhanh nhẹn và bền bỉ. Chúng tôi đang cố gắng xóa đi sự tự ti của họ. Các cầu thủ Việt Nam chỉ nhỏ về thể hình, chứ không yếu về thể lực”.

HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 10. Sau đó, ông và các học trò sẽ có chuyến du đấu ở Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Theo Dân trí
‘Phong cách quản trị Park Hang Seo’ được giới thiệu đến đông đảo độc giả
‘Phong cách quản trị Park Hang Seo’ được giới thiệu đến đông đảo độc giả

Chiều tối ngày 16/9, tại đường sách TP Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản (NXB) Tổng hợp TP Hồ Chí Minh đã có buổi giao lưu, giới thiệu cuốn sách của tác giả Lê Huy Khoa có tên “Phong cách quản trị Park Hang Seo” đến đông đảo độc giả thành phố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN