Đội Thanh Hóa giành giải nhất toàn đoàn tại giải vô địch Muay quốc gia 2021

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao, giải vô địch Muay quốc gia năm 2021 tổ chức tại Thanh Hóa đã kết thúc vào tối 18/4.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao giải cho các đoàn giành thứ hạng cao.

Kết quả, đội Thanh Hóa giành giải nhất toàn đoàn với 10 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 7 huy chương đồng.

Giải vô địch Muay quốc gia năm nay quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ 27 tỉnh, thành phố và các ngành trên cả nước. Các vận động viên tranh tài tại 49 hạng cân đối kháng dành cho nam và nữ ở hai nhóm: 15-17 tuổi, 18-35 tuổi với 49 bộ huy chương.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải năm nay quy tụ được nhiều đoàn có phong trào Muay mạnh trên toàn quốc tham dự như: Thành phố Hồ Chí Minh, Quân đội, Thanh Hóa … Các đội có sự chuẩn bị khá kỹ nên giải đấu diễn ra hấp dẫn, kịch tính.

Chú thích ảnh
Các vận động viên tranh tài quyết liệt.

Giải vô địch Muay quốc gia năm 2021 là đợt sát hạch quan trọng để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện bộ môn Muay trong năm qua. Đây cũng là dịp để đội tuyển Muay quốc gia tuyển chọn được những gương mặt xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam vào cuối năm nay, cũng như chuẩn bị lực lượng tham gia các giải đấu cấp châu lục, thế giới sắp tới như các tài năng trẻ: Bùi Văn Đại, Hàn Thị Thuý.

Tin, ảnh: Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Khởi tranh giải vô địch Muay quốc gia năm 2021
Khởi tranh giải vô địch Muay quốc gia năm 2021

Chiều 11/4, tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức khai mạc giải vô địch Muay quốc gia năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN