Cựu danh thủ Ronaldinho dương tính với SARS-CoV-2

Cựu tiền vệ người Brazil Ronaldinho ngày 25/10 cho biết ông đã nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 song không xuất hiện triệu chứng. 

Chú thích ảnh
Ronaldinho tại một phiên tòa xét xử ở Paraguay.  Ảnh: AFP

Hãng thông tấn AFP đưa tin ngôi sao bóng đá 40 tuổi từng chơi cho câu lạc bộ Barcelona và AC Milan sẽ tiếp tục cách ly tại một khách sạn thuộc thành phố Belo Horizonte ở Brazil. 

Phát biểu trong đoạn video đăng trên Instagram, Ronaldinho nói: “Xin chào bạn bè, gia đình cùng người hâm mộ, tôi đã làm xét nghiệm COVID-19 và kết quả là dương tính. Tôi vẫn ổn. Hiện tại tôi không có triệu chứng của bệnh”. 

Tháng 8 vừa qua, Ronaldinho quay trở về quê hương Brazil sau 5 tháng bị giam giữ ở Paraguay do tội làm giả hộ chiếu. 

Cựu cầu thủ từng giành giải Quả bóng vàng châu Âu (Ballon d'Or) cùng anh trai là Roberto Assis đã ngồi nhà tù Especializada 1 tháng, sau đó được chuyển đến quản thúc tại một khách sạn hạng sang ở Asuncion thêm 4 tháng. 

Brazil là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch COVID-19 ở khu vực Mỹ Latinh. Trên 156.000 người tại Brazil đã tử vong do COVID-19, nhiều thứ hai thế giới sau Mỹ.  

Xuân Chi/Báo Tin tức
Quan điểm khác biệt của cử tri Mỹ về đại dịch COVID-19 
Quan điểm khác biệt của cử tri Mỹ về đại dịch COVID-19 

Ở thời điểm chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức diễn ra cuộc bầu cử quan trọng tại Mỹ, cử tri của hai ứng cử viên đảng Cộng hòa và Dân chủ hiện vẫn duy trì quan điểm khác biệt trong đánh giá về tầm quan trọng của đại dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN