Bùi Tuấn Anh giành Huy chương Bạc cử tạ hạng cân 89kg nam

Sáng 22/5, trong ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31, VĐV Bùi Tuấn Anh đã mang về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm 1 tấm Huy chương Bạc cử tạ ỏ hạng cân 89kg của nam.

Chú thích ảnh
Bùi Tuấn Anh giành HCB nội dung 89kg nam.

Thành tích tốt nhất của đô cử Bùi Tuấn Anh ở phần thi cử giật là 147kg, cử đẩy là 187kg. Tổng thành tích của đô cử Việt Nam là 334kg, giành Huy chương Bạc cử tạ hạng cân 89kg của nam.

Đây là tấm Huy chương Bạc thứ 3 của đoàn cử tạ Việt Nam tại SEA Games 31. Trước đó, các VĐV Việt Nam cũng đã giành 3 Huy chương Vàng và 3 Huy chương Đồng.

Giành Huy chương Vàng ở nội dung 89 kg của nam là lực sĩ Siti Muhammad Zul Ilmi (Indonesia) với tổng thành tích 337kg (cử giật là 150kg, cử đẩy là 187kg). Huy chương Đồng là VĐV của Thái Lan Tharaphan Phacharamethi với tổng cử 325kg(cử giật 140kg, cử đẩy 185kg)

L. Sơn/Báo Tin tức
Đô cử Phạm Thị Hồng Thanh thiết lập  ba kỷ lục SEA Games mới, cử tạ Việt Nam vượt mục tiêu Huy chương Vàng
Đô cử Phạm Thị Hồng Thanh thiết lập ba kỷ lục SEA Games mới, cử tạ Việt Nam vượt mục tiêu Huy chương Vàng

Môn cử tạ SEA Games 31 hạng cân 64 kg nữ đã mang đến màn rượt đuổi đầy hấp dẫn khi các nữ đô cử liên tiếp phá kỷ lục SEA Games. Kết quả cuối cùng, đô cử Phạm Thị Hồng Thanh là người phá cả 3 kỷ lục SEA Games ở hạng cân 64 kg nữ các nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử, giành thêm 1 Huy chương Vàng cho cử tạ Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN