Tuyển Việt Nam sẽ cách ly đủ 14 ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội tuyển Việt Nam sẽ cách ly thêm 7 ngày tại TP Hồ Chí Minh, tính từ ngày 24/6.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ gửi lời chào người thân từ địa điểm cách ly tập trung tại TP Hồ Chí Minh. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển Việt Nam sẽ tiến hành cách ly tập trung bắt buộc trong 7 ngày tại TP Hồ Chí Minh, sau đó các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ trở về địa phương và tiếp tục cách ly tại nơi lưu trú trong 7 ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, với những diễn biến mới nhất của tình hình dịch bệnh tại TP Hồ Chí Minh và cũng để thuận tiện cho công tác kiểm soát dịch bệnh, đội tuyển Việt Nam đã chọn luôn 2 khách sạn tại quận 7 (TP Hồ Chí Minh) là nơi đội tuyển Việt Nam đang trú quân để tiến hành cách ly tại nơi lưu trú.

Nói cách khác, đội tuyển Việt Nam đã hoàn tất 7 ngày cách ly tập trung bắt buộc, bây giờ chuyển sang giai đoạn cách ly 7 ngày tại nơi lưu trú, nhưng thay vì về nhà thì BHL và các cầu thủ sẽ tiếp tục cách ly tại khách sạn và tiến hành xét nghiệm PCR lần cuối vào ngày thứ 13.

Sau khi hoàn tất quá trình cách ly tổng cộng 14 ngày này, các thành viên đội tuyển Việt Nam sẽ có đủ điều kiện trở về địa phương.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, ngày 30/6, đội sẽ hoàn thành cách ly tại nơi lưu trú và trở về CLB hoặc gia đình.

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang chia nhóm cách ly tại 2 khách sạn thuộc hệ thống New Milano ở quận 7 (TP Hồ Chí Minh).

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam cùng thủ môn Tấn Trường, Văn Toản, Văn Hoàng, tiền vệ Minh Vương, Hồ Tấn Tài cách ly ở một khách sạn có tiêu chuẩn 3 sao thuộc chi nhánh 1, còn nơi cách ly của các cầu thủ còn lại là một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, nằm cách nơi cách ly của Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam khoảng 1km.

Theo Thethaovanhoa.vn
Phần thưởng lớn nếu tuyển Việt Nam tiến sâu tại ASIAN Cup 2023
Phần thưởng lớn nếu tuyển Việt Nam tiến sâu tại ASIAN Cup 2023

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã thông báo về số tiền thưởng và các khoản hỗ trợ các đội bóng khi tham dự vòng chung kết giải đấu ASIAN 2023.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN