Trực thăng của quân đội Colombia rơi ở biên giới với Panama

Theo phóng viên TTXVN tại châu Mỹ, một máy bay trực thăng của Quân đội Colombia đã bị rơi ngày 5/2 khi đang bay gần biên giới với Panama.

Nguồn tin quân sự cho biết lực lượng cứu hộ đã được triển khai đến hiện trường để tìm kiếm cứu nạn. Khi gặp nạn, trên máy bay có 7 người.

Quân đội Colombia cho hay đang liên hệ với chính quyền Panama để tiến hành xác minh thông tin tại khu căn cứ quân sự chung giữa hai quốc gia.

Hiện chưa có chi tiết về nguyên nhân tai nạn cũng như con số thương vong.

Một số nguồn tin gần hiện trường cho biết đã nhìn thấy một chiếc trực thăng Black Hawk bay qua khu vực biên giới Colombia- Panama.

Trong khi đó, theo nhật báo El Tiempo, chiếc trực thăng gặp nạn đang trên đường thực hiện nhiệm vụ thì phát sinh sự cố và lao xuống đất. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, ngoài 4 thành viên phi hành đoàn, trong đó có một sĩ quan cấp Thiếu tá, còn có 3 hành khách.

Mai Phương (TTXVN)
Rơi trực thăng quân sự ở Kyrgyzstan, ít nhất 1 người thiệt mạng
Rơi trực thăng quân sự ở Kyrgyzstan, ít nhất 1 người thiệt mạng

Ngày 17/1, Bộ Quốc phòng Kyrgyzstan cho biết một máy bay trực thăng quân sự Mi-8 đã bị rơi ở vùng ngoại ô phía Tây Bắc thủ đô Bishkek của nước này. Vụ việc đã khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và 8 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN