Triển lãm các loài bướm tại Los Angeles sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19

Triển lãm các loài bướm đã được nối lại tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở thành phố Los Angeles (Mỹ) sau hai năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19. 

Chú thích ảnh
Triển lãm các loài bướm đã được nối lại tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Ảnh: Xinhua

Từ ngày 20/3 vừa qua cho đến hết ngày 5/9 tới, không gian triển lãm trưng bày hàng trăm con bướm và các loài thực vật bản địa đa sắc màu kết hợp với ánh sáng tự nhiên khiến những sinh vật này trở nên rực rỡ hơn.   

Có tới 30 loài bướm khác nhau đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở Los Angeles, trong đó có các loài bản địa của California như bướm đuôi én lớn và bướm buckeye có hình những đôi mắt ở viền cánh.  

Bà Leslie Gordon, quản lý cấp cao phụ trách các bộ sưu tập sống tại bảo tàng, cho biết mỗi lần tham quan, du khách lại có được một trải nghiệm khác nhau, được chiêm ngưỡng nhiều loài động vật khác nhau và gặp gỡ nhiều nhà giáo dục. Trẻ em cũng có thể tương tác gần và hòa mình vào thiên nhiên hoang dã.

Bà Gordon nhấn mạnh thêm rằng triển lãm này tạo sự kết nối giữa con người với động vật, từ đó khơi gợi cho trẻ em niềm yêu thích khám phá thế giới tự nhiên và kết nối tâm trí của các em với khoa học. Ngoài ra, trong khuôn khổ triển lãm, các nhà giáo dục có thể chia sẻ với khách tham quan những thông tin cơ bản như cách xác định các loài, cách loài bướm uống nước, cho đến những chủ đề phức tạp như cách loài vật này sinh sôi và tô điểm cho bức tranh thế giới hoang dã.

Minh Tâm (TTXVN)
Triển lãm máy bay không người lái Hàn Quốc 2022
Triển lãm máy bay không người lái Hàn Quốc 2022

Triển lãm máy bay không người lái (UAV) lớn nhất Hàn Quốc, Drone Show Korea 2022 sẽ diễn ra tại thành phố cảng Busan ở Đông Nam nước này trong tuần này, trưng bày những công nghệ và mô hình mới nhất và đem lại một diễn đàn về tương lai của ngành công nghiệp máy bay không người lái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN