Thổ Nhĩ Kỳ sơ tán nhiều nhà dân sau vụ ở nổ kho vũ khí

Đài truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ NTV ngày 9/8 cho biết người dân quanh khu vực đã được yêu cầu sơ tán sau loạt vụ nổ xảy ra tại kho vũ khí ở huyện Reyhanli, tỉnh Hatay, gần khu vực biên giới với Syria.

Chú thích ảnh
Khói lửa bốc lên tại hiện trường vụ nổ kho vũ khí ở huyện Reyhanli, tỉnh Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 9/8/2019. Ảnh: Yenisafak/TTXVN

Đường cao tốc chính từ Reyhanli lên phía Bắc và các tuyến đường gần đó đã được phong tỏa. NTV cũng cho biết không có thông tin về thương vong.

Vụ việc xảy ra khoảng 3h30 giờ địa phương (tức 7h30 giờ Hà Nội). Sau các vụ nổ, khói lớn đã bốc lên từ nhiều nơi trong khu vực kho chứa vũ khí quân sự trên. Hiện khu vực đã được phong tỏa và các lực lượng cứu hỏa, cảnh sát cùng nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây nổ. Tuy nhiên, chính quyền địa phương cho rằng đã xảy ra cháy ở một nơi nào đó trong kho chứa.

Bích Liên (TTXVN)
Loạt vụ nổ làm rung chuyển kho chứa đạn dược Thổ Nhĩ Kỳ
Loạt vụ nổ làm rung chuyển kho chứa đạn dược Thổ Nhĩ Kỳ

Đài truyền hình quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ (NTV) đưa tin, sáng 9/8 đã xảy ra một loạt vụ nổ làm rung chuyển kho chứa đạn dược ở huyện Reyhanli, tỉnh Hatay, gần khu vực biên giới với Syria.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN