Phát hiện 6 thi thể dưới đầm lầy ở Canada giáp biên giới Mỹ 

Ngày 30/3, cảnh sát Canada thông báo đã các lực lượng chức năng của nước này phát hiện 6 thi thể dưới đầm lầy ở tỉnh Quebec, gần biên giới giữa Canada và Mỹ. 

Theo cảnh sát, Lực lượng bảo vệ bờ biển Canada đã xác định vị trí của 6 thi thể khi thực hiện công tác tìm kiếm từ trên không. Lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể đầu tiên vào 17h ngày 30/3 (giờ địa phương) tại khu vực đầm lầy ở Akwesasne, lãnh thổ của bộ lạc Mohawk nằm giữa các tỉnh Quebec, Ontario của Canada và tiểu bang New York của Mỹ.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra vụ việc, xác định danh tính của các nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng Canada đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi, cũng như xét nghiệm độc chất để xác định nguyên nhân tử vong. 

Cảnh sát cho biết đơn vị thủy quân lục chiến cùng với sự hỗ trợ của Lực lượng bảo vệ bờ biển đang tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm trong khu vực và đang nhận được sự hỗ trợ tìm kiếm trên cao từ cảnh sát tỉnh Quebec và Ontario.

Thu Hiền  (TTXVN)
Canada tìm kiếm 7 người mất tích trong vụ cháy tòa nhà ở Montreal
Canada tìm kiếm 7 người mất tích trong vụ cháy tòa nhà ở Montreal

Lực lượng chức năng Canada vẫn đang nỗ lực tìm kiếm 7 nạn nhân mất tích được cho là mắc kẹt trong đống đổ nát sau khi lửa cháy bao trùm một tòa nhà trong khu phố cổ Old Montreal sáng 16/3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN