Máy bay của Singapore Airlines hạ cánh khẩn cấp tại Thái Lan

Truyền thông Anh đưa tin ngày 21/5, ít nhất 1 hành khách đã thiệt mạng và 30 người bị thương sau khi chuyến bay mang số hiệu SQ321 của hãng hàng không Singapore Airlines khởi hành từ London đến Singapore đi vào vùng nhiễu động không khí, buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Bangkok, Thái Lan.

Chú thích ảnh
Một hành khách được cho là đã thiệt mạng và 30 người khác bị thương trên chuyến bay từ London đến Singapore chiều nay buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Thái Lan. Trong ảnh: Xe cứu thương được nhìn thấy trên đường băng tại Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok hôm nay. Ảnh: dailymail.co.uk

Nguồn tin cho biết máy bay Boeing 777 đã rời Anh vào tối 20/5. Khi di chuyển vào không phận trong khu vực, máy bay đã gặp nhiễu động nghiêm trọng và hứng chịu giông mạnh. Máy bay sau đó đã phải chuyển hướng sang sân bay quốc tế Suvarnabhumi tại Bangkok, thay vì hạ cánh tại sân bay Changi của Singapore như kế hoạch.

Singapore Airlines cũng đã xác nhận vụ việc khiến 1 hành khách thiệt mạng.

Đặng Ánh (TTXVN)
Máy bay của Garuda Indonesia hạ cánh khẩn cấp vì cháy động cơ
Máy bay của Garuda Indonesia hạ cánh khẩn cấp vì cháy động cơ

Hãng hàng không Garuda Indonesia xác nhận chiếc máy bay Boeing 747-400 chở 468 hành khách và thành viên phi hành đoàn xuất phát từ Indonesia trong lộ trình đến Saudi Arabia đã phải hạ cánh khẩn cấp hôm 15/5 do một động cơ bốc cháy. Đây là sự cố mới nhất liên quan đến hồ sơ an toàn bay của Indonesia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN