Hoàng tử Brunei chia sẻ khoảnh khắc đẹp trong đám cưới

Những thước phim ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ ngày 14/1 đã được Hoàng tử Brunei chia sẻ lên tài khoản Instagram cá nhân.

Chú thích ảnh
Hoàng tử Abdul Mateen và vợ Yang Mulia Anisha Rosnah trong hôn lễ ngày 14/1. Ảnh: Instagram/tmski

Ngày 14/1 vừa qua, hôn lễ của Hoàng tử Brunei nổi tiếng và cô dâu Anisha Rosnah đã được tổ chức xa hoa tại thủ đô Bandar Seri Begawan. Sau buổi lễ, cặp đôi chính thức được công nhận là vợ chồng.

Một ngày sau đám cưới, Hoàng tử nổi tiếng bậc nhất châu Á đã đăng video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ lên tài khoản Instagram cá nhân với lời nhắn: "Cảm ơn các bạn đã chúc mừng và chung vui cùng chúng tôi trong ngày đặc biệt này. Điều đó có nghĩa rất nhiều với chúng tôi".

Chú thích ảnh
Hoàng tử cùng cô dâu bước vào lễ đường. Ảnh: Instagram/tmski

Trong đoạn video được đăng tải, Hoàng tử Mateen mặc quân phục nghiêm trang và lịch lãm, còn cô dâu xinh đẹp đội vương miện bên ngoài voan trắng, mặc một chiếc váy trắng thanh lịch. Hôn lễ diễn ra dưới sự chứng kiến của 5.000 khách tham dự, bao gồm các thành viên cấp cao của hoàng gia Brunei, cũng như một số hoàng gia và chức sắc quốc tế khác.

Sau tiệc chiêu đãi, cặp đôi tham dự lễ diễu hành qua các đường phố Bandar Seri Begawan, nơi hàng ngàn người xếp hàng trên đường để cổ vũ cho Hoàng tử và cô dâu của mình. Dưới bài đăng của Hoàng tử Mateen, nhiều người cũng để lại lời nhắn chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc của hoàng gia Brunei.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ ngày 14/1 của Hoàng tử Brunei: (Nguồn: Instagram/tmski)

Hoàng tử Mateen (32 tuổi) từng được coi là một trong những chàng trai độc thân đáng mơ ước nhất Đông Nam Á, là con trai thứ tư và là người con thứ 10 của Quốc vương Brunei và vợ cũ Puan Hajah Mariam binti Haji Abdul Aziz. Hoàng tử Mateen đứng thứ sáu trong danh sách thừa kế ngai vàng. Hoàng tử Mateen thường tháp tùng cha mình trong nhiều chuyến công du vòng quanh thế giới.

Hoàng tử Mateen tốt nghiệp Cử nhân Chính trị quốc tế tại trường Đại học King's College London và hiện là phi công trực thăng trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Brunei, giữ cấp bậc thiếu tá. Ngoài ra, Hoàng tử còn là một vận động viên polo chuyên nghiệp, đã từng đại diện cho Brunei vào năm 2017 và 2019 tại Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Cô dâu Anisha Rosnah là cháu gái của Pehin Dato Isa - một trong những cố vấn đặc biệt của Quốc vương Brunei. Cặp đôi đã hẹn hò được vài năm và xuất hiện cùng nhau nhiều lần, trong đó có đám cưới của em gái Hoàng tử Mateen là Công chúa Azemah Ni'matul Bolkiah vào đầu năm ngoái. Họ tuyên bố đính hôn vào tháng 10/2023.

Trần Trang/Báo Tin Tức (Theo The National)
Quốc vương Brunei trở thành người tại vị lâu nhất thế giới
Quốc vương Brunei trở thành người tại vị lâu nhất thế giới

Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah đã trở thành người trị vì lâu nhất thế giới sau khi Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ngày 8/9 vừa qua.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN