FBI có giấy phép xem xét các thư điện tử của bà Clinton

Cục điều tra Liên bang (FBI) có giấy phép để xem xét những thư điện tử mới được phát hiện của bà Hillary Clinton.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton khẳng định bà tự tin rằng FBI sẽ không tìm được các sai phạm khi mở lại cuộc điều tra. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngày 30/10, một quan chức thực thi pháp luật của Mỹ cho biết Cục điều tra Liên bang (FBI) đã có được giấy phép để xem xét những thư điện tử mới được phát hiện, vốn có thể liên quan tới cuộc điều tra việc sử dụng thư điện tử của bà Hillary Clinton.

Hiện các điều tra viên của FBI muốn xem xét những email của bà Huma Abedin - trợ lí lâu năm của bà Clinton, được tìm thấy trong một thiết bị bị thu giữ trong một cuộc điều tra tin nhắn quấy rối tình dục không liên quan của ông Anthony Weiner, cựu nghị sĩ New York và là chồng của bà Abedin. FBI muốn biết liệu những thư điện tử này có chứa thông tin mật và được xử lý một cách phù hợp hay không. Đây cũng là trọng tâm của cuộc điều tra trước đối với bà Clinton.

TTXVN/Tin Tức
Ngoại trưởng Mỹ phản đối FBI lật lại bê bối email bà Clinton
Ngoại trưởng Mỹ phản đối FBI lật lại bê bối email bà Clinton

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry ngày 30/10 cho biết cả ông và Bộ Ngoại giao đều không nhận được bất cứ thông báo nào của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) về việc mở lại cuộc điều tra liên quan tới vụ bê bối thư điện tử của bà Clinton khi bà còn đương chức Ngoại trưởng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN