Đệ nhất Phu nhân Mỹ nói gì sau một tháng ‘biến mất’?

Cộng đồng mạng đã xôn xao về tình hình của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump sau khi phát hiện bà “im hơi lặng tiếng” bí ẩn kể từ đầu năm, trong bối cảnh chính phủ đóng cửa. 

Chú thích ảnh
Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump. Ảnh: AP

Mãi đến tận ngày 20/1, bà Melania mới lên tiếng phá vỡ màn im lặng sau gần một tháng “biến mất” trước công chúng, xóa tan lo ngại của cư dân mạng Twitter.

“Đã hai năm không thể nào quên tại Nhà Trắng. Tôi vinh hạnh được phục vụ quốc gia vĩ đại này”, bà Melania viết trên Twitter và đăng kèm tấm hình bà cùng chồng đứng bên trên Dấu ấn Tổng thống Mỹ. 

Chú thích ảnh
Dòng tweet phá vỡ màn im lặng của bà Melania. Ảnh chụp màn hình

Theo trang Yahoo News, cư dân mạng đã băn khoăn về tình hình của bà Melania Trump từ lần cuối xuất hiện ngày 1/1, ngoại trừ dòng tweet trên Twitter ngày 13/1 cùng với vài tấm hình tòa Bạch Ốc phủ trắng tuyết. 

Người phát ngôn của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Stephanie Grisham đã bác bỏ mọi đồn đoán về sự vắng mặt của bà, đồng thời cho biết bà chủ Nhà Trắng đang bận rộn chuẩn bị cho những sự kiện sắp tới.

Tuần trước, truyền thông Mỹ đã đưa tin chỉ trích việc bà Melania sử dụng Không lực Một để đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình tại Floria, trong khi ông Trump từ chối cho phép Chủ tịch Hạ viện Mỹ Pelosi sử dụng máy bay quân sự để thực hiện chuyến công du Bỉ và thăm binh sĩ Mỹ ở Afghanistan. 

Năm ngoái, bà Melania cũng biến mất khỏi tiêu điểm báo chí ngay sau sự kiện chúc mừng Năm mới và không xuất hiện cho đến ngày 30/1 để dự buổi đọc thông điệp liên bang của ông Donald Trump. Sau đó, đại diện của bà Melania mới cho biết bà đã trải qua một ca phẫu phuật thận và phải nằm viện điều trị 5 ngày. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Tổng thống Donald Trump hé lộ thời điểm cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều
Tổng thống Donald Trump hé lộ thời điểm cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều

Ngày 20/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông trông đợi cuộc gặp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra vào cuối tháng sau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN