Cả bến phà Mỹ phải ngừng hoạt động chỉ vì một hộp bánh ngọt vô chủ

Một chiếc bánh ngọt được đặt trong gói quà nằm đơn độc dưới chân cây thông Noel ở sảnh bến phà Colman ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ đã khiến bến tàu này phải dừng hoạt động.

Bến phà Colman.

Theo tờ Seattle Times ngày 26/12, gói hàng khả nghi không đính kèm địa chỉ khiến bến phà Colma phải dừng hoạt động trong 35 phút vì cảnh sát nghi ngờ rằng đó có thể là một quả bom. Giới chức bến phà đã cho sơ tán hành khách từ khoảng 10h10 phút sáng. Tất cả các phà chuẩn bị cập bến được yêu cầu đợi bên ngoài trong lúc đội phá bom của cảnh sát làm việc.

Sau đó, cảnh sát phát hiện món quà khả nghi thực tế là một chiếc bánh ngọt hoa quả.

Cảnh sát Kevin Fortino thuộc Bộ phận an ninh nội địa thuộc Cơ quan tuần tra bang Washington cho hay gói hàng không đính kèm địa chỉ nên không xác định được lý do ai đó đặt một chiếc bánh bên trong.

Hiện chưa rõ ai là người đặt chiếc bánh ở bến phà và người đó có động cơ gì hay không.

“Đây là một lời nhắc nhở rằng không nên để gói hàng hay hành lý của bạn mà không giám sát, kể cả nếu bạn để lại một chiếc bánh hoa quả”, phát ngôn viên bến phà Colman, ông Ian Sterling, nói.

Trần Minh/Báo Tin tức
Chú chó bị đâm 30 nhát vào đầu nằm thoi thóp bên thùng rác
Chú chó bị đâm 30 nhát vào đầu nằm thoi thóp bên thùng rác

Cảnh sát tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) đang điều tra một vụ bạo hành động vật khi phát hiện một chú chó bị đâm trọng thương và bị bỏ rơi bên cạnh một thùng rác ở bãi đỗ xe.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN