Apple đặt tham vọng quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp vào iPhone 11

Apple đang đặt tham vọng lớn vào dòng iPhone 11 với những điểm nhấn mới là ứng dụng biên tập, camera ấn tượng hơn khiến chiếc điện thoại này có thể trở thành công cụ “hành nghề” của nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp.

Chú thích ảnh
Dòng iPhone 11 của Apple. Ảnh: Daily Mail

Trong sự kiện tổ chức tại Cupertino, bang California ngày 10/9, các lãnh đạo tại Apple đã giới thiệu về iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Tờ Guardian (Anh) cho biết dòng iPhone 11 có 6 phiên bản màu, 2 camera sau trong đó camera thứ hai sở hữu ống cực rộng và pin tuổi thọ lâu hơn. iPhone 11 màn hình 6,1 inch có mức giá 699 USD.

Ngoài iPhone 11, Apple cũng công bố về iPhone 11 Pro được khen ngợi là “chiếc iPhone tiên tiến và chi tiết nhất” với hệ thống 3 ống kính ở mặt lưng, âm thanh không gian nổi, tiêu thụ năng lượng hiệu quả và có mức giá 999 USD.

Chú thích ảnh
iPhone 11 Pro với 3 camera sau. Ảnh: Daily Mail

Apple đặc biệt chú trọng đến hệ thống camera mới và còn trưng bày những hình ảnh đẹp mắt do các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp băng iPhone 11 Pro. Ngoài ra, Apple công chiếu đoạn phim đen trắng ngắn do đạo diễn Diego Contreras và đạo diễn hình ảnh Guillermo Garza thực hiện bằng iPhone 11 Pro.

Được trang bị 3 camera sau, iPhone 11 Pro có thể đem đến cho người sử dụng những bức ảnh rõ nét, góc chụp rộng. Ngoài ra, video quay từ iPhone 11 Pro có độ phân giải 4k và đạt 60 hình trên giây.

Dưới đây là video về những sản phẩm mới Apple ra mắt ngày 10/9 (nguồn: Daily Mail):

Buổi ra mắt dòng iPhone mới ngày 10/9 diễn ra trong thời điểm Apple phải đối mặt với nhiều thách thức, từ cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung cho tới việc nhà thiết kế Jony Ive – người gắn liền với iPhone- rời công ty.

Cũng tại sự kiện này, Apple công bố đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 với pin duy trì được trong 18 tiếng.

Chú thích ảnh
iPad màn hình 10,2 inch. Ảnh: Daily Mail

Bên cạnh đó là dòng iPad thế hệ thứ 7 với màn hình 10,2 inch có mức giá 329 USD và sẽ chuyển đến tay người sử dụng từ 30/9.

Một điểm nhấn trong năm nay của Apple là việc ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến Apple TV+, kỳ vọng có thể trở thành đối thủ của Netflix và Hulu.

Hà Linh/Báo Tin tức
Apple chính thức ra mắt iPhone 11
Apple chính thức ra mắt iPhone 11

Ngày 10/9 theo giờ Bờ Tây của Mỹ (rạng sáng 11/9 theo giờ Việt Nam), hãng công nghệ Apple đã chính thức ra mắt các phiên bản iPhone 11 với nhiều cải tiến khủng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN