Top 5 địa điểm bị ma ám khiến du khách ‘dựng tóc gáy’

5 địa điểm dưới đây đươc đồn thổi bị ma ám từ rất lâu nhưng người ta vẫn chưa thể tìm ra câu trả lời thích đáng nhất về việc có ma thực hay không?

Pháo đài Bhangarh (Ấn Độ)

Pháo đài Bhangarh được cho là bị phù thủy hắc ám nguyền rủa.

Nằm trên trục đường tới hai thành phố Alwar và Jaipur (bang Rajasthan, Ấn Độ), pháo đài Bhangarh trở thành một địa điểm thu hút nhiều người muốn thử trải nghiệm cảm giác rùng rợn, ớn lạnh. Du khách không được phép qua đêm tại pháo đài này. Theo truyền thuyết kể lại, có một phù thủy phép thuật hắc ám đã nguyền rủ dân cư sống trong lâu đài, rằng tất cả bọn họ đều phải chết một cách bất thường và linh hồn của họ bị giam giữ tại đây trong hàng thế kỷ.

Người dân địa phương kể lại bất cứ ai cố gắng vào bên trong sau khi mặt Trời lặn sẽ không bao giờ trở lại. Họ cũng đã chuyển vùng sinh sống ra khỏi phạm vi pháo đài. Tuy nhiên những ngôi nhà ở đây đều không xây mái vì họ tin rằng một khi mái nhà hoàn thành, nó sẽ bị đổ sập xuống.

Nghĩa trang Highgate (London, Anh)

Các bức tượng mọc đầy rêu xung quanh lấp ló trong bóng đêm càng khiến khung cảnh rùng rợn.

Đây là một trong những địa điểm lý tưởng cho các nhóm săn ma. Khi màn đêm buông xuống, cả bầu không khí bỗng dưng chùng lắng xuống, đặc quánh, bao lấy những bức tượng không đầu, lối đi vang lên những tiếng cọt kẹt, hai bên um tùm cỏ mọc không được cắt tỉa, thi thoảng điểm xuyết tiếng hú của cú đen.

Đường hầm tiếng hét (Niagara, Ontario)

Đường hầm này nằm dưới đoạn đường ray nối giữa thác Niagara và New York. Theo tương truyền kể lại, cách đây một thế kỷ, có một ngôi nhà nằm ngay sát cửa ra hướng nam của đường hầm.

Tiếng hét vang trong hầm còn đến ngày hôm nay được cho là của một cô gái chết cháy xưa kia.

Vào một tối, ngôi nhà này bỗng dưng cháy lớn và cô gái trẻ bị lửa bao trùnm quanh mình kêu cứu thảm thiết. Không có một ai biết vì sao ngôi nhà bốc cháy. Cô gái chạy xuyên suốt đoạn đường hầm để tìm người giúp đỡ. Không may mắn, không có một ai ở đó, cô gái bị thiêu cháy và thiệt mạng.

Chính vì vậy, kể từ ngày đó, bất kể ai châm lửa trong đường hầm, linh hồn cô gái sẽ phát ra những tiếng hét lớn và ám ảnh người đó đến chết.

Bãi biển Changi (Singapore)

Bãi biển Changi từng là nơi tra tấn, xử tử binh sĩ Trung Quốc.

Bãi biển này được cho là nơi xử tử binh sĩ Trung Quốc của Nhật Bản trong Chiến tranh Thế giới thứ 2. Hàng ngàn binh lính Trung Quốc đã bị tra tấn và giết chết trong suốt thời gian nơi này hoạt động vì bị nghi ngờ tham gia các hoạt động chống Nhật.

Cho đến tận ngày hôm nay, những người sống lang thang trên bờ biển Changi thi thoảng sẽ nghe thấy tiếng hét hoặc tiếng khóc của linh hồn người vô tội. Rợn người hơn, vào buổi đêm, một số người sống gần bờ sẽ vô tình tìm thấy thi thể không đầu của các binh sĩ Trung Quốc bỏ mạng tại đây.

Biệt thư Monte Cristo (New South Wales, Australia)

Những người đi ngang qua căn nhà có thể nghe thấy tiếng rít và tiếng nức nở của một người phụ nữ.

Sau cái chết của chồng, bà Mrs Crawley – chủ căn biệt thự - tự nhốt mình trong nhà suốt 23 năm trời. Bà chết trong nhà và linh hồn của bà vẫn còn quanh quẩn trong căn biệt thự.

Những người đi ngang qua căn nhà có thể nghe thấy tiếng rít và tiếng nức nở của một người phụ nữ. Thậm chí, đối với những du khách đến thăm căn biệt thự, một số còn cảm thấy ngạt thở như thể có linh hồn đang chèn ép họ. Chỉ đến khi nào bước ra khỏi căn nhà, họ mới trở lại bình thường.

Hồng Hạnh/Báo Tin Tức
Rợn người với loạt cá “ngoài hành tinh” dưới biển sâu
Rợn người với loạt cá “ngoài hành tinh” dưới biển sâu

Đa số những con cá sống trong bộ ảnh này đều rất ghê rợn từ những sinh vật có 8 chân cho tới những con cá răng nhọn lởm chởm, đầy gai góc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN