Hội Nông dân Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 24/4, tại Hà Nội, hưởng ứng thư kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Trung ương Hội tham gia hiến máu tình nguyện.

Chú thích ảnh
Cán bộ, công chức, viên chức Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Vũ Sinh/TTXVN

Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn cho biết: "Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã có văn bản phát động toàn cấp Hội, cán bộ, hội viên nông dân tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư nhân ngày hiến máu nhân đạo. Hoạt động này vừa thể hiện tình cảm vừa là trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong hệ thống Hội Nông dân Việt Nam đối với cộng đồng trong dịp toàn đảng, toàn dân đang thể hiện sức mạnh, đoàn kết trong việc phòng chống dịch COVID -19. 

Cơ quan Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã bố trí nhiều khung giờ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu, nhằm tránh tập trung đông người và thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách. Kết quả, 154 đơn vị máu được hiến để giúp các đơn vị y tế phục vụ công tác cứu chữa bệnh.

Cũng trong dịp này, đoàn viên công đoàn cơ quan đã đóng góp 100 triệu đồng tiền mặt, gửi 1.500 tin nhắn (tương đương 30 triệu đồng) tới tổng đài 1407 để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Đỗ Bình (TTXVN)

Tư vấn sức khỏe

Làm đẹp

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản