Army Games 2021: Tuyển xe tăng Việt Nam xếp thứ 9 tính theo thành tích chung

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, sáng 27/8, tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva, LB Nga, đã diễn ra lượt thi đấu của các kíp xe tăng thứ 2, bảng 1. Tuyển xe tăng Việt Nam xếp thứ 9 tính theo thành tích chung.

Chú thích ảnh
 Kíp xe tăng số 2 của Đội tuyển tăng Việt Nam hoàn thành bài thi với thời gian 31 phút 23 giây. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Theo kết quả sơ bộ, đội tuyển Belarus về đích đầu tiên với thành tích 20 phút 41 giây. Xếp thứ 2 là đội tuyển Azerbaijan đạt thành tích 22 phút 51 giây, trong khi đội tuyển Serbia về thứ ba với thành tích 24 phút 45 giây. Và xếp thứ 4 là đội tuyển Kazakhstan, 27 phút.

Sau khi Hội đồng trọng tài họp trong chiều 27/8, đội tuyển Kazakhstan đã bắn trúng bia 12 ly 7, kết quả thành tích được tính lại là 25 phút 52 giây. Bia của đội tuyển Belarus mắc lỗi nâng chậm từ ban tổ chức, kết quả được trừ đi 30 giây. Đội tuyển Serbia được trừ 12 giây do xe được yêu cầu nhường đường.

Như vậy tính đến hết ngày thi đấu 27/8, thứ tự xếp hạng các đội có sự thay đổi đáng kể khi đội tuyển Belarus vươn lên vị trí thứ 2 với 1 phút nhanh hơn đội tuyển Trung Quốc. Xếp sau đó lần lượt là đội tuyển Azerbaijan, Uzbekistan, Kazakhstan, Mông Cổ. Đội tuyển Serbia lấy vị trí thứ 8 của đội tuyển Việt Nam, với thành tích thi đấu nhanh hơn gần 6 phút. Hai đội tuyển Venezuela và Syria đứng ở 2 vị trí cuối cùng.

Chú thích ảnh
Kíp số 2 Đội tuyển tăng Việt Nam xuất phát tại làn thi số 4. Ảnh: Trần Hiếu/TTXVN

Ngày 28 và 29/8, các đội tuyển tại bảng 1 sẽ bước vào lượt trận thi đấu quyết định cuối cùng. Đội tuyển xe tăng Việt Nam sẽ thi đấu vào 10h00 sáng 29/7 (giờ địa phương). Với kết quả như trên Kíp xe tăng số 3 của tuyển Việt Nam sẽ phải rất nỗ lực mới mong có thể san bằng cách biệt gần 6 phút với tuyển Serbia để có cơ hội vào bán kết.

Duy Trinh - Trần Hiếu (TTXVN)
Army Games 2021: Kíp xe số 2 Đội tuyển Xe tăng Việt Nam bắn hạ 4/5 mục tiêu
Army Games 2021: Kíp xe số 2 Đội tuyển Xe tăng Việt Nam bắn hạ 4/5 mục tiêu

Sáng 26/8, tại thao trường Alabino, ngoại ô thủ đô Moskva, LB Nga, Kíp xe thứ 2 tuyển xe tăng Quân đội Nhân dân (QĐND) Việt Nam đã thi đấu trận thứ 2 thuộc vòng loại Xe tăng Hành tiến (Tank Biathlon) trong khuôn khổ Hội thao Quân sự Quốc tế - Army Games 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN