Army Games 2021: Đội tuyển xe tăng QĐND Việt Nam trụ hạng ở bảng 1

Chiều 29/8, sau khi Ban giám khảo họp thống nhất các kết quả, đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam với tổng thời gian của ba kíp xe là 1 giờ 21 phút, 25 giây xếp hạng thứ 9/11 ở vòng loại bảng 1 cuộc thi Xe tăng Hành tiến trong khuôn khổ Hội thao Quân sự Quốc tế - Army Games 2021, xếp sau đội tuyển Syria (1 giờ 17 phút, 47 giây), đội đứng thứ 8/8 đội vào bán kết.

Chú thích ảnh
Xe tăng Việt Nam nhả đạn tại lượt thi đấu thứ 3 tại Army Games 2021. Ảnh: Trần Hiếu/PV TTXVN tại LB Nga

Như vậy, dù lần đầu thi đấu cùng các đội mạnh và không vào được vòng bán kết nhưng thành tích của Đội tuyển Xe tăng QĐND Việt Nam đã tốt hơn rất nhiều so với năm 2020, khi chúng ta đứng đầu bảng 2. Tại Army Games 2020, ba kíp xe hạ 11/15 mục tiêu và về đích với tổng thời gian 1 giờ 44 phút, 18 giây. Năm nay, ba kíp xe hạ 14/15 mục tiêu và về đích với tổng thời gian như trên, hạ nhiều hơn 3 mục tiêu và rút ngắn được hơn 18 phút so với năm 2020. 

Trực tiếp theo dõi kíp xe tăng số 3 thi đấu, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga Đặng Minh Khôi đã chúc mừng đoàn QĐND Việt Nam tham gia Army Games năm nay. Đại sứ Đặng Minh Khôi cho rằng Kíp xe tăng số 3 đã thi đấu rất xuất sắc, bắn hạ được 5/5 mục tiêu và đạt tốc độ rất tốt. Theo Đại sứ Đặng Minh Khôi, dù lần đầu tiên thi đấu ở bảng mạnh, xong đội tuyển xe tăng Việt Nam đã đạt được kết quả rất đáng mừng, điều ghi nhận những nỗ lực của các kíp xe tăng Việt Nam.

Duy Trinh - Trần Hiếu (TTXVN)
Army Games 2021: Kíp tăng số 3 Việt Nam hoàn thành xuất sắc bài thi
Army Games 2021: Kíp tăng số 3 Việt Nam hoàn thành xuất sắc bài thi

“Không thể tin nổi” là câu cảm thán bình luận viên kênh truyền hình Nga dành cho thành tích mà kíp 3 đội tuyển xe tăng QĐND Việt Nam đạt được trong trận đấu vòng loại cuối cùng mang tính quyết định tại nhóm 2 bảng 1 nội dung "Xe tăng hành tiến” trưa 29/8 (giờ địa phương) tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN