Tóm gọn tên trộm nhiễm HIV, mang theo kim tiêm để...phòng thân

Mỗi khi đi trộm cắp xe máy, đối tượng Sơn luôn thủ kim tiêm để sẵn sàng chống trả, tấn công khi bị phát hiện.

Ngày 22/5, Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm hướng Nam (PC45) Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết vừa bàn giao đối tượng Phạm Hoàng Sơn (49 tuổi, ngụ quận 1) cho công an quận 7 để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Sơn bị bắt cùng tang vật tại cơ quan chức năng.

Theo đó, vào tối ngày 21/5, các trinh sát trong lúc tuần tra trên địa bàn quận 7 phát hiện Sơn có dấu hiệu khả nghi tại khu Phú Mỹ Hưng (phường Tân Phong, quận 7) nên tiến hành theo dõi. Sau khi thăm dò, Sơn phát hiện một chiếc xe máy để trước chung cư Sky Garden 3 nên đã dùng đoản để phá khóa xe rồi nổ máy bỏ chạy. Các trinh sát đã nhanh chóng truy đuổi, khống chế bắt giữ đối tượng Sơn cùng tang vật.

Kim tiên và dụng cụ để bẻ khóa xe máy của đối tượng Sơn.

Tại trụ sở công an, đối tượng Sơn khai nhận chuyên thực hiện các vụ trộm xe bằng cách đi xe máy thăm dò các khu vực, khi phát hiện người dân sơ hở, Sơn sẽ gửi xe máy của mình tại một bãi giữ xe rồi bắt xe ôm để đi trộm cắp. Ngoài ra, Sơn cũng thừa nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp , chẳng hạn như cách đây 10 ngày vừa trộm 1 xe máy hiệu Sirius cũng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.


Theo cơ quan chức năng, đối tượng Sơn nghiện ma túy hơn 20 năm và bản thân bị nhiễm HIV. Trong mỗi lần đi trộm cắp, Sơn luôn thủ kim tiêm để chống trả khi bị phát hiện. Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoài Nam/Báo Tin tức
Ô tô 7 chỗ tông 3 xe máy, tài xế nhấn ga bỏ chạy bị người dân chặn bắt
Ô tô 7 chỗ tông 3 xe máy, tài xế nhấn ga bỏ chạy bị người dân chặn bắt

Chiếc ô tô 7 chỗ tông 3 xe máy khiến nhiều người bị thương, sau đó nhấn ga định bỏ chạy thì bị người dân chặn lại, tài xế chốt cửa "cố thủ" trong xe.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN