Thất tình, rút dao đâm chết người trong mộng

Yêu nhưng không được đáp lại, Trưởng tìm đến Hạnh, dùng dao đâm nhiều nhát khiến cô gái trẻ chết tại chỗ. Hung thủ tự sát song không thành.

Công an thành phố Hải Dương cho biết: Vào khoảng 7 giờ 15 phút ngày 7/6, tại ki ốt số 53, chợ Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Phạm Văn Trưởng, sinh năm 1990, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, đã bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Vương Thị Hạnh, sinh năm 1997, cùng trú huyện ở Nam Sách, là nhân viên bán quần áo, khiến chị Hạnh chết tại chỗ.

Sau khi đâm chị Hạnh, Trưởng dùng dao tự đâm nhiều nhát vào ngực mình để tự sát. Người dân đã kịp thời đưa Trưởng đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Hiện Trưởng đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, Trưởng có tình cảm với chị Hạnh nhưng không được đáp lại. Trong lúc suy nghĩ tiêu cực, Trưởng đã tìm chị Hạnh để giết và sau đó tự sát. Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

TTXVN/Tin Tức
Bắt giữ kẻ giết người trong vụ thanh niên làng xô xát
Bắt giữ kẻ giết người trong vụ thanh niên làng xô xát

Đối tượng Nguyễn Văn Thương, ở thôn Bùi Bến, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đã bị bắt giữ vì hành vi giết người.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN