Phú Yên: Án mạng nghiêm trọng, 3 người trong một gia đình tử vong

Sáng 29/5, các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Yên đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường và tử thi để điều tra vụ án mạng khiến 3 người trong một gia đình tại khu phố Phú Hiệp 3 (phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) tử vong.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Phạm Cường/TTXVN

Theo thông tin ban đầu, 3 người tử vong là ông Nguyễn Cu (60 tuổi), vợ ông là bà Lê Thị Liền (58 tuổi) và con gái là Nguyễn Thị Dương (28 tuổi) đã tử vong trong nhà.

Theo một số người dân địa phương, tối qua 28/5 bà Trần Thị Hiên, 85 tuổi, mẹ của ông Cu, đi đám giỗ về muộn, thấy nhà ông Cu đóng cửa, tắt điện, kêu cửa không thấy mở nên tưởng vợ chồng con trai đi vắng, bà Hiên nằm ngủ ngoài hiên, không biết trong nhà xảy ra việc gì. Do các ngôi nhà ở khu vực này nằm cách nhau hàng chục mét, nên những người hàng xóm của ông Cu cho biết đêm qua họ cũng không nghe tiếng động gì bất thường. Đến sáng 29/5 người dân mới phát hiện 3 người trong nhà ông Cu tử vong.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Phạm Cường/TTXVN

Cũng theo một số hộ dân, chị Duơng con gái ông Cu không sống với chồng, mà đưa con gái là bé N.T.T.V. (3 tuổi) về nhà ông Cu ở. Người chồng cũ của chị Dương thường đến nhà ông Cu lớn tiếng giành nuôi con. Tại hiện trường, không có bé V. 

Hiện Công an tỉnh Phú Yên đang điều tra vụ án, truy tìm hung thủ.

Phạm Cường (TTXVN)
Bắc Giang: Truy bắt đối tượng gây án mạng tại quán ăn đêm
Bắc Giang: Truy bắt đối tượng gây án mạng tại quán ăn đêm

Ngày 9/5, Công an tỉnh Bắc Giang thông báo truy tìm đối tượng giết người tại thôn Ba Gò, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN