Dùng ô tô biển số giả vận chuyển gần 3 tạ pháo

Theo Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn, sáng 20/8, Đồn Biên phòng Tân Thanh phối hợp với Công an huyện Văn Lãng đã bắt giữ một đối tượng đang vận chuyển pháo nổ, thu giữ 280 kg pháo.

Đối tượng nói trên được xác định là Nguyễn Duy Tuấn, sinh năm 1995, trú tại xã Tân Trung (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Tuấn khai nhận, khoảng 2 giờ ngày 20/8, Tuấn được một người đàn ông tên là Hùng, khoảng 30 tuổi (không rõ địa chỉ), gọi điện thuê vận chuyển pháo từ cửa khẩu Tân Thanh đến một địa điểm khác với tiền công hai triệu đồng.

Tuấn đã đồng ý và sử dụng xe ô tô mang biển số giả 12H - 7613 đến bãi xe Thăng Long tại khu vực cửa khẩu Tân Thanh để chở hàng; khi đang chuyển pháo lên xe thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Qua kiểm tra, lực lượng đã phát hiện và thu giữ 280 kg pháo nổ cùng nhiều biển số ô tô giả. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thái Thuần (TTXVN)
Dùng xe ô tô biển số giả vận chuyển gỗ trái phép
Dùng xe ô tô biển số giả vận chuyển gỗ trái phép

Thực hiện kế hoạch xử lý vi phạm trong lĩnh vực lâm, khoáng sản trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, Cảnh sát kinh tế thuộc Công an tỉnh Quảng Nam đã phát hiện, bắt giữ nhiều vụ vận chuyển gỗ trái phép.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN