Điều tra vụ nghi dùng súng cướp tiệm vàng ở Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Ngày 15/11, Công an huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an Thành phố điều tra, truy bắt hai kẻ cướp tiệm vàng Thông Phương (đường Trần Văn Mười, ấp Xuân Thới Đông 1, huyện Hóc Môn). Cơ quan điều tra vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày, hai đối tượng mặc đồ đen, trùm kín mặt mũi, đi cùng một xe máy đến tiệm vàng Thông Phương. Bất ngờ, một đối tượng đã rút vật nghi là súng, uy hiếp những người trong tiệm vàng để cướp đi một số nữ trang. Sau đó, hai đối tượng vội tẩu thoát về hướng Quốc lộ 22.

Chú thích ảnh
Tiệm vàng xảy ra vụ cướp. Ảnh: dantri.com.vn

Người dân xung quanh cho biết có nghe thấy tiếng nổ (nghi là súng nổ) vang lên trước khi hai đối tượng trên tẩu thoát. Công an đang tập trung điều tra, lấy lời khai của các nhân chứng.

Thành Chung (TTXVN)
Bắt khẩn cấp đối tượng vờ mua hàng để cướp tiệm vàng
Bắt khẩn cấp đối tượng vờ mua hàng để cướp tiệm vàng

Ngày 20/10, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, các đơn vị liên quan đã phối hợp, tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Trương Tấn Đạt (38 tuổi, ngụ xã Hòa Thành, thành phố Cà Mau) để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN