Bắt tạm giam đối tượng dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học

Ngày 31/5, Công an Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Lê Văn Tuấn (sinh năm 1981, ngụ Quận 12) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, ngày 27/3, Tuấn đi tới một trường tiểu học ở phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi gặp 1 bé gái tên là H. (9 tuổi, học lớp 3) đang đi từ trên tầng 2 của trường xuống phía dưới tầng trệt, Tuấn chặn lại và nói rằng bé H. nhặt được tiền của mình. Bé H. nói lại là không có nhặt được tiền nhưng Tuấn vẫn yêu cầu bé H. cho kiểm tra rồi xông lại sờ soạng khắp cơ thể bé gái. Sau đó, Tuấn còn thực hiện hành vi tương tự với thêm 3 bé gái khác.

Các bé gái bị Tuấn dâm ô đã báo sự việc cho giáo viên và lãnh đạo nhà trường. Lãnh đạo nhà trường đã trình báo sự việc với Công an. Vào cuộc điều tra, Công an xác định Tuấn đã thực hiện hành vi, thủ đoạn nói trên với hàng loạt nữ sinh ở một số trường tiểu học trên địa bàn. Công an đã mời Tuấn tới trụ sở làm việc và Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội như trên.

Công an Quận 12 đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.


Thành Chung (TTXVN)
Hình phạt thích đáng nào cho kẻ phạm tội dâm ô với trẻ em?
Hình phạt thích đáng nào cho kẻ phạm tội dâm ô với trẻ em?

Vừa qua, nhiều vụ án liên quan đến xâm hại tình dục với trẻ em khiến dư luận bức xúc. Tuy nhiên, việc xét xử những vụ án này không hề dễ dàng, có vụ án được xử lý rất chậm, mức độ xử phạt còn nhẹ khiến dư luận không đồng tình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN