Bắt giam kẻ đổ rượu vào mồm trẻ em tại Việt Trì

Chiều 25/9, Công an thành phố Việt Trì (Phú Thọ) đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Kim Thanh (48 tuổi, trú tại khu Liên Minh, phường Minh Phương, thành phố Việt Trì về tội " Cố ý gây thương tích trẻ em".

 

Vụ việc xảy ra vào 12 giờ trưa 24/9, khi ông nội của cháu Nguyễn Thị Kim Liên (SN 2012) là ông Nguyễn Văn Ước đưa cháu Liên sang nhà hàng xóm chơi là Nguyễn Thị Kim Thanh. Sau khi đưa cháu Liên sang chơi, ông Ước có việc nên đã gửi cháu Liên ở nhà Thanh. Khi quay trở lại nhà Thanh để đón bé Liên, ông Ước đã phát hiện cháu Liên nằm ở trong nhà, trên người không có một mảnh quần áo, trong mồm bé Liên bê bết máu và có một chiếc băng vệ sinh trong mồm, ông Ước liền báo Công an.

 

Nhận được tin báo, Công an thành phố Việt Trì triển khai lực lượng bắt và đưa Nguyễn Thị Kim Thanh về cơ quan Công an thành phố để phục vụ công tác điều tra, Tại trụ sở Công an Việt Trì, đối tượng Thanh khai: Do cháu Liên khóc không giỗ được nên đã dùng 1 ngón tay nhét vào mồm cháu Liên, sau đó đổ chai rượu đang dùng dở vào mồm bé Liên rồi rút mạnh tay và chai rượu ra thì thấy cháu chảy máu trong mồm. Do đau quá nên bé Liên càng khóc to, Thanh tiếp tục dùng hai tay ép ngực bé Liên và dùng băng vệ sinh đang dùng nhét vào mồm bé Liên.

 

Người nhà bé Liên cho biết, sau khi đối tượng Thanh dùng chai rượu đút vào mồm bé Liên rồi kéo mạnh ra khiến bé bị rụng 4 răng (2 răng trên, 2 răng dưới); ngực bị thương nhẹ. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu đi khám và điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Hiện bé vẫn hôn mê, hoảng loạn…

 

Văn Toàn

Thu giữ hàng chục nghìn đồ chơi trẻ em độc hại
Thu giữ hàng chục nghìn đồ chơi trẻ em độc hại

Đội Quản lý thị trường số 1 (Hà Nội) đã phát hiện, thu giữ 10 bao đồ chơi xếp hình bằng bìa dành cho trẻ em do nước ngoài sản xuất với 30.000 sản phẩm (tương đương 700 kg) không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, không có chứng nhận hợp chuẩn (CR).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN