Long An: Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ trẻ em mồ côi do COVID-19

Ngày 6/3, Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Quỳnh đã trao 3, 42 tỷ hỗ trợ trẻ mồ côi do COVID-19 trên địa bàn tỉnh Long An. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, và nhiều sở, ngành tại địa phương.

Chú thích ảnh
Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Quỳnh trao kinh phí hỗ trợ cho 118 trẻ mồ côi do dịch bệnh COVID-19 tại Long An trong vòng 3 năm. 

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Long An Nguyễn Hồng Mai khẳng định, đây là nghĩa cử cao đẹp và đầy tính nhân văn của tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Quỳnh; mong muốn Công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong việc chăm sóc trẻ em cũng như các chương trình an sinh xã hội khác.

Long An hiện có gần 3.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 131 trẻ em mồ côi do COVID-19. Nhằm cùng địa phương chia sẻ, động viên các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Quỳnh sẽ hỗ trợ cho 118 trẻ mồ côi do COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong vòng 3 năm. Mỗi năm, Công ty trao 2 đợt hỗ trợ với số tiền 5 triệu đồng/em/đợt.

Chú thích ảnh
Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Quỳnh và lãnh đạo các sở, ngành Long An trao kinh phí hỗ trợ cho đại diện 76 trẻ mồ côi do COVID-19. 

Dịp này UBND tỉnh Long An tặng Bằng khen cho tập thể Công ty TNHH sản xuất thương mại Thiên Quỳnh vì những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc trẻ em của tỉnh.

Tin, ảnh: Đức Hạnh (TTXVN)
Phát hành trường ca 'Hồi sinh' ủng hộ trẻ em mồ côi vì COVID-19
Phát hành trường ca 'Hồi sinh' ủng hộ trẻ em mồ côi vì COVID-19

Thông tin từ nhà thơ Lữ Mai, chị vừa xuất bản tập trường ca "Hồi sinh", viết về đại dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN