Hàng nghìn phần quà đến với người nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng ​

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021) và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021, ngày 14/11, lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng đã đến thăm, tặng quà cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Chú thích ảnh
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng trao quà đến người nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại các nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ những khó khăn của người dân do ảnh hưởng dịch COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời, mong người dân trên địa bàn tỉnh tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, trọng tâm là thực hiện nghiêm túc nguyên tắc 5K; không vì đã tiêm vaccine phòng COVID-19 mà lơ là, chủ quan. Nhất là hạn chế tối đa việc ra đường khi không cần thiết.

Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn mong muốn người dân chấp hành tốt các yêu cầu, quy định về công tác phòng, chống dịch COVID-19 của các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương, nhất là việc tham gia lấy mẫu xét nghiệm tầm soát COVID-19 khi có yêu cầu; đề nghị, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là người dân tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình, người thân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch; sớm đẩy lùi dịch bệnh để phát triển sản xuất, ổn định đời sống.

Chú thích ảnh
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng (thứ 2 từ phải sang) và đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh (đứng giữa) trao bảng tượng trưng 700 phần quà cho hộ nghèo ở TX. Vĩnh Châu.

Dịp này, lãnh đạo Tỉnh ủy đã trao tượng trưng quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn và 500 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng tại các nơi đến.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021) và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2021, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc trăng đã trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” và “Quỹ cứu trợ” để chăm lo cho người nghèo gặp khó khăn, trao tặng 5.700 phần quà cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền trên 1,6 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Chanh Đa (TTXVN)
Long An: Thăm và tặng quà điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới
Long An: Thăm và tặng quà điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới

Ngày 8/11, Đoàn công tác Quân khu 7 do Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà chốt dân quân, điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới các xã Thái Bình Trung (huyện Vĩnh Hưng), Bình Thạnh (huyện Mộc Hóa), tỉnh Long An.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN