Viber tiếp tục mang đến người dùng Việt Nam sự kết nối mạnh mẽ và an toàn hơn.

Trước tình trạng nhiều thông tin người sử dụng mạng xã hội bị lộ cho các đối tác thứ 3, Viber đã đã thực hiện cẩn thận các bước để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo mật thông qua sử dụng phương thức mã hóa end-to-end (mã hóa đầu cuối).

Cụ thể, tất cả các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm bao gồm tin nhắn, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video đều được đặt mã hóa ở chế độ mặc định, không phải tùy chọn vì thế không có bất kỳ ai có thể thấy, đọc và nghe chúng – ngay cả Viber.

Theo đó, khi gửi tin nhắn Viber, dù là trên máy tính xách tay hay điện thoại, dữ liệu đi từ thiết bị của bạn đến thiết bị của người nhận dưới dạng mã ngẫu nhiên để chỉ có duy nhất thiết bị của người nhận mới có thể giải mã. Với phương pháp này, người dùng Viber không phải lo lắng mình bị lộ thông tin cho bên thứ 3.  

Chia sẻ âm nhạc từ ‘NhacCuaTui’ trên ứng dụng Viber
Chia sẻ âm nhạc từ ‘NhacCuaTui’ trên ứng dụng Viber

Viber vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật trên ứng dụng trò chuyện mở rộng. Bản cập nhật mới lần này cho phép nguời dùng tìm kiếm bài hát, nghe và gửi đến bạn bè các tác phẩm từ “NhacCuaTui” ngay tại cửa sổ trò chuyện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN