12:15 17/12/2018

MetLife Hồng Kông được vinh danh là công ty bảo hiểm của năm tại Hồng Kông

Ngày 14 tháng 12 năm 2018, Công ty MetLife Hong Kong (Trung Quốc) được vinh danh là Công ty bảo hiểm của năm tại Lễ trao các Giải thưởng quản lý tài sản hàng năm BENCHMARK 2018.

MetLife Hồng Kông tiếp tục giành chiến thắng năm nay với bảy giải thưởng, bao gồm cả Giải Công dân doanh nghiệp và Doanh nghiệp sử dụng lao động nữ lần thứ ba liên tiếp và trở thành công ty bảo hiểm được nhận nhiều giải thưởng nhất năm 2018.

Chú thích ảnh
MetLife Hồng Kông đã được vinh danh là Công ty bảo hiểm của năm tại Lễ trao các giải thưởng quản lý tài sản hàng năm BENCHMARK 2018.
Chú thích ảnh
MetLife Hồng Kông tiếp tục chuỗi chiến thắng trong năm nay, trở thành công ty bảo hiểm được vinh danh nhiều nhất tại sự kiện

Ông Lee Wood, Giám đốc điều hành (CEO) của MetLife Hồng Kông cho biết: “Tôi rất vui mừng khi MetLife Hồng Kông đã được vinh danh là Công ty bảo hiểm của năm tại lễ tro Các giải thưởng quản lý tài sản của BENCHMARK năm nay. Chúng tôi tự hào được vinh danh năm này qua năm khác và tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng thông qua đổi mới toàn diện từ các sản phẩm và dịch vụ xuất sắc đến đổi mới kỹ thuật sốvà quyền công dân doanh nghiệp cũng như sự phát triển và gắn kết của nhân viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ tốt nhất cho khách hàng với cam kết liên tục thay đổi vì khách hàng”.

MetLife Hồng Kông đã giành được các giải thưởng sau tại Lễ trao các Giải thưởng quản lý tài sản hàng năm BENCHMARK 2018:

1. Công ty bảo hiểm của năm

2. Đổi mới kỹ thuật sốcủa năm

3. Chủ sử dụng lao động nữ của năm

4. Công dân doanh nghiệp (Giải thưởng tốt nhất)

5. Phát triển nguồn nhân lực (Giải thưởng tốt nhất)

6. Trải nghiệm kỹ thuật sốcủa khách hàng (Giải thưởng xuất sắc)

7. Giải thưởng dự án kỹ thuật sốxuất sắc

Là một trong những giải thưởng được đánh giá cao nhất ở Hồng Kông, Giải thưởng Quản lý tài sản hàng năm BENCHMARK công nhận các tổ chức tài chính cho các hoạt động tốt nhất trong các lĩnh vực bao gồm quản trị doanh nghiệp, trải nghiệm khách hàng, hiệu quả tiếp thị, sử dụng công nghệ, phát triển và đổi mới sản phẩm. Giải thưởng Công ty Bảo hiểm của năm là giải thưởng nổi bật nhất trong danh mục bảo hiểm. Việc bình chọn được thực hiện bởi một ủy ban đặc biệt dựa trên tổng sốđiểm chung cuộc, hiệu suất so với các đối thủ, cải thiện tổng thể từ năm ngoái, mức độ phổ biến của thương hiệu và nhận xét của ban giám khảo.

Thông tin về MetLife

MetLife, Inc. (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: MET), là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp bảo hiểm, niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản giúp các khách hàng cá nhân và tổ chức điều chỉnh tài chính để thích hợp với các xu thế biến động trên thế giới. Thành lập vào năm 1868, MetLife có hoạt động tại hơn 40 quốc gia và giữ các vị trí hàng đầu thị trường tại Mỹ, Nhật Bản, châu Mỹ Latinh, châu Á, châu Âu và Trung Đông.

MetLife Hồng Kông là công ty con thuộc sở hữu của MetLife, Inc. tại Hồng Kông và được ủy quyền kinh doanh lâu dài tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.metlife.com.